Ảnh

Nguồn tin của tờ Koreaherald cho hay G4 không phải là át chủ bài duy nhất của LG Electronics trong năm nay, bởi hãng đã có một phablet mới có tên G4 Note đang được hoàn thành. Hãng điện tử đồng hương với Samsung gần đây nộp đơn xin cấp đăng kí nhãn hiệu phablet tại văn phòng bản quyền Hàn Quốc.

Một số nhà quan sát suy luận, phablet mới có thể là thiết bị cao cấp căn cứ vào lời nói của người đứng đầu mảng di động mới của LG, ông Cho Ju-no. Tại MWC 2015 vừa diễn ra, ông Cho cho biết sẽ ra mắt G4 trong quý II/2015 và một sản phẩm khác trong nửa sau năm 2015. Tuy không nói nhiều về máy mới, ông úp mở nó còn cao cấp hơn cả G4.

Trước đây, LG từng trình làng một số phablet như Optimus G Pro và G Pro 2 để đối đầu với Galaxy Note, song phải từ bỏ dòng Pro vì nó “ăn” vào thị phần các smartphone chủ lực khác của LG.

Hai hãng smartphone lớn nhất thế giới hiện nay là Samsung và Apple đều áp dụng chiến lược “song mã”, cung cấp hai sản phẩm mạnh cùng lúc. LG tự tin có thể cạnh tranh trong phân khúc điện thoại đắt tiền nhờ vào thành công của G3 ra năm 2014. Ông Cho kì vọng LG đứng thứ 3 thị trường về doanh số và mẫu “dế” sắp ra mắt sẽ giúp công ty đạt được mục tiêu này.

LG G3 nhận được đánh giá tích cực nhờ các tính năng nổi bật như màn hình QHD đầu tiên trên thế giới và máy ảnh siêu nét. Năm ngoái, công ty xuất xưởng khoảng 7 triệu G3 và được dự đoán chạm mốc 10 triệu máy vào nửa sau năm nay. Trong khi đó, G4 được mong đợi trang bị màn hình đẹp hơn, trải nghiệm tốt hơn và máy ảnh “đỉnh” hơn.

Theo tin đồn, thiết bị sẽ dùng màn hình 5.5 inch độ phân giải 3K, cong, mật độ điểm ảnh cao hơn (600 ppi), camera sau 16MP và 5MP phía trước.

Theo ICTnews.
Bình luận

  • TTCN (0)