Có thể nói, trong cuộc đua công nghệ ngày nay, thời lượng pin là một trong những vấn đề gây đau đầu nhất cho tất cả những nhà sản xuất lớn nhỏ. Đặc biệt, với những chiếc máy tính bảng - thiết bị được coi là sở hữu thời lượng pin cao, hiệu năng tốt, thì vấn đề thời lượng sử dụng cũng khiến rất nhiều người dùng quan tâm.

Nếu thời lượng pin là một trong những tiêu chí giúp bạn chọn mua tablet, thì danh sách những máy tính bảng sau đây sẽ giúp bạn phần nào có thêm được những lựa chọn chất lượng cho riêng mình.

Amazon Fire HDX 8.9

Những chiếc máy tính bảng Fire HDX 8.9 của Amazon đã thực tự gây ấn tượng với người dùng công nghệ qua những cải tiến về cả thiết kế và hiệu năng, dù các phiên bản trước đó được đánh giá là đã rất thành công. Ngoài tính năng nhận dạng - Firefly tiên tiến, máy cũng ghi điểm bởi tuổi thọ pin khá cao - khoảng 10 giờ xem video liên tục.

Apple iPad Air 2

Không còn nghi ngờ gì nữa, chiếc iPad Air thế hệ thứ 2 được Apple ra mắt cùng bộ xử lí nhanh hơn, thiết kế mỏng hơn, đặc biệt là viên pin cho thời lượng sử dụng lâu hơn. Được biết, ngoài hiệu năng cao, iPad Air 2 cũng nhận được không ít lời khen ngợi từ người dùng với khoảng 10 giờ sử dụng liên tục trong một lần sạc đầy.

LG G Pad

Dù không mấy thành công với dòng sản phẩm máy tính bảng, tuy nhiên, nếu so về thời lượng pin, rất ít đối thủ có thể lên tiếng chỉ trích về những chiếc tablet của LG. Theo đó, những chiếc LG G Pad chỉ sở hữu thiết kế và tính năng thuộc loại trung bình, thế nhưng, thời lượng pin của dòng tablet này lại rất đáng nể. Được biết, chiếc G Pad phiên bản 7 và 10 inch cho thời lượng pin lần lượt là 11 và 13 giờ sử dụng liên tục.

Lenovo Yoga Tablet 2

Có thể nói, Lenovo Yoga Tablet 2 là một trong những dòng máy tính bảng độc đáo nhất hiện nay. Ngoài ra, máy tỏ ra khác biệt so với đại đa số tablet đương thời khi được trang bị một bệ đỡ khá hữu ích. Đặc biệt, máy cũng ghi điểm trong mắt người dùng với thời lượng pin cực tốt khi cả phiên bản 8 inch, 10 inch và 13 inch của Lenovo Yoga Tablet 2 đều có thể sử dụng 13 giờ liên tục.

Theo Genk.
Bình luận

  • TTCN (0)