Apple Watch Edition 17.000 USD là phiên bản đắt giá nhất của dòng sản phẩm này, tuy nhiên nếu so sánh với phiên bản Lux Watch Omni thì chiếc Edition cũng chỉ như một món đồ chơi bằng nhựa. Hãng chế tác Brikk vừa mới ra mắt ba phiên bản đặc biệt của chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch, trong đó phiên bản cao cấp nhất có cái giá 115.000 USD.

Bên cạnh đó là hai phiên bản có mức giá thấp hơn, được chế tạo bằng bạch kim và vàng đỏ với giá gần 50.000 USD. Cả ba phiên bản này đều có tùy chọn dây đeo 38 mm và 42 mm.

Brikk cho biết công ty sẽ cung cấp thêm nhiều tùy chọn cho các khách hàng của mình, trong đó có cả việc nâng cấp những chiếc Apple Watch phiên bản bình thường trở nên cao cấp hơn. Bằng việc thay thế các dây đeo và vỏ ngoài với các kim loại quý như vàng 18 karat hoặc bạch kim. Tùy chọn đính kim cương lên vỏ đồng hồ, lên núm điều khiển và cả dây đeo.

Xem táo kim cương

Với một phiên bản cao cấp nhất được làm hoàn toàn bằng vàng 18 karat và đính kim cương lên toàn bộ chiếc đồng hồ mà được gọi là phiên bản Lux Watch Omni sẽ có giá lên đến 115.000 USD, gần bằng một chiếc ô tô thể thao.

Các khách hàng của Brikk có thể lựa chọn một phiên bản Apple Watch cao cấp cho mình ngay hôm nay và sản phẩm sẽ đến tay khách hàng 4-6 tuần sau khi Apple Watch chính thức được bán ra.

Theo Genk.
Bình luận

  • TTCN (0)