Ở Việt Nam, từ phim ảnh hay đến truyện tranh, lấn sân sang cả game online, đề tài Tây Du Ký vẫn luôn được ưa chuộng hơn hẳn những sản phẩm Tiên hiệp khác. Trong những ngày sắp tới, game thủ yêu mến hệ điều hành Windows Phone sẽ chào đón thành viên mới mang tên Phá Thiên. Được biết, đây là trò chơi lấy bối cảnh và cốt truyện thời kì hậu Tây Du, có nền đồ họa đặc sắc và gameplay vô cùng hấp dẫn, cho nên sẽ thật dễ hiểu khi Phá Thiên nhận được sự mong chờ và hào hứng rất lớn từ phía cộng đồng người chơi.

Qua đoạn clip trải nghiệm dễ dàng nhận thấy ở Windows Phone, Phá Thiên không hề thay đổi gì so với phiên bản dành cho iOS và Android. Điều đó được chứng tỏ qua việc hình ảnh kĩ năng, chiêu thức của nhân vật đều có màu sắc rõ ràng, đẹp mắt. Trải nghiệm mượt mà, không gặp nhiều vấn đề về giật hay lag máy, có thể khẳng định, chỉ với một smartphone chạy Windows Phone mang cấu hình tầm trung, vẫn có thể bảo đảm cho cuộc chơi của game thủ được thoải mái mà không gặp nhiều trắc trở.

Đi sâu hơn về hệ thống gameplay, Phá Thiên theo phương thức chiến đấu màn hình ngang đậm chất hành động và máu lửa. Với những thao tác điều khiển đơn giản, nhưng tiết tấu trận đấu lại diễn ra nhanh, nâng cao giới hạn trải nghiệm của người chơi. Cuộc chiến đi tìm sự thật trong Phá Thiên thông qua nhiệm vụ cốt truyện sẽ cực kì gay cấn, giải quyết được những thù sâu oán rộng thì game thủ phải lăn lộn khắp nơi từ Thiên Giới cho đến Long Cung, thậm chí chiến đấu tại Địa Ngục. Chi tiết hơn, người chơi được hóa thân vào một trong ba class nhân vật Linh Hầu, Thần Quân và Huyền Nữ, trên hành trình khám phá game phát hiện ra những bí mật đen tối nhất của thượng giới, cuộc chiến từ thưở hồng hoang sơ khai của Phật Giáo và Đạo Gia.

Đồ họa của Phá Thiên cực kì cuốn hút và đậm “chất” Tây Du, dung hợp nhiều yếu tố ma quái, thần phật thể hiện qua đó là các nhân vật như Linh Hầu, Đông Hải Long Vương, Bạch Long Mã... Ngao du ở Hoa Quả Sơn, đi đến Bảo Tượng Quốc, tự tay viết nên một câu chuyện riêng cho mình trong một bối cảnh thân quen về một huyền thoại có tên là Tây Du Ký.

Là trò chơi đầu tiên chạy trên Windows Phone lấy đề tài Tây Du Ký, Phá Thiên hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những điều thú vị và hấp dẫn nhất mà một tựa game online có thể sở hữu. Theo thông tin chính thức thì Phá Thiên phiên bản Windows Phone sẽ ra mắt vào ngày 31/03 tới đây.

Trang chủ: phathien.vn. Xem thêm thông tin của Phá Thiên tại Fanpage: facebook.com/phathien.vnBình luận

  • TTCN (0)