Cách đây không lâu, HTC đã cho ra đời siêu phẩm hàng đầu trong năm 2015 của hãng - HTC one M9 nhưng vẫn còn vương nhiều phần cứng tương tự với M8. Tiếp đến, hãng âm thầm ra mắt HTC one E9+ và hiện giờ, hãng đã cho ra đời chiếc HTC one M8s thay thế one M8 với hầu hết phần cứng tương tự nhưng trang bị bộ xử lí mới chậm hơn.

Về thiết kế bên ngoài, sản phẩm vẫn giữ thiết kế tương tự với phiên bản tiền nhiệm. Máy sử dụng màn hình 5-inch fullHD tương tự với one M8 nhưng trang bị chip Qualcomm Snapdragon 615 thay vì Snapdragon 801 như của one M8. Ngoài ra, nguồn pin của one M8s được nâng lên 2.840mAh, cao hơn so với nguồn pin 2.600mAh của HTC one M8. Ngoài ra, máy trang bị RAM 2 GB, chỉ có phiên bản có bộ nhớ trong 16 GB và có thể mở rộng thêm nhờ hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ.

Mặt sau của HTC one M8s vẫn trang bị 2 camera có khả năng chụp ảnh với hiệu ứng đặc biệt giống như one M8 nhưng độ phân giải được nâng lên 13 Mpx, ống kính 28mm, khẩu độ f/2.0. Trong khi đó, camera trước 5 Mpx dành cho những người yêu thích chụp ảnh “tự sướng” và gọi video fullHD. Máy sẽ hoạt động trên hệ điều hành Android 5.0 cùng giao diện Sense mới nhất.

Sản phẩm sẽ bán ra đầu tiên ở Anh với giá £380 (khoảng hơn 12 triệu đồng), một mức giá tương tự với HTC one M8 và thấp hơn so với HTC one M9 mới nhất. HTC one M8s cũng sẽ được bán ra tại các nước khác ở châu Âu nhưng chưa rõ HTC có phân phối sản phẩm này ra các thị trường khác hay không.

Theo Vnmedia.
Bình luận

  • TTCN (0)