Được vinh danh “bộ vi xử lí 4K Ultra HD”, Qualcomm Snapdragon 805 là vi xử lí di động thương mại đầu tiên mang đến những trải nghiệm di động cho người dùng thật sự toàn diện, end-to-end 4K Ultra HD bao gồm ghi và phát lại video 4K Ultra HD trên TV Ultra HD tại nhà và trên các thiết bị, mang đến trải nghiệm game 3D trung thực hơn, hình ảnh kĩ thuật số 55 Mpx, thời lượng sử dụng pin vượt trội cho các smartphone và máy tính bảng cao cấp.

“Qualcomm rất vui mừng được nhận giải thưởng Chip di dộng tốt nhất (Best Mobile Chip) và chúng tôi cam kết mang các thiết bị di động được trang bị vi xử lí Snapdragon chất lượng cao từ các phân khúc phổ thông và cao câp đến với khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến và sáng tạo những giải pháp mới để thúc đẩy sự tiến bộ của hệ sinh thái di động trong khu vực, đặc biệt là ở Việt Nam” ông Mantosh Malhotra, Giám đốc Qualcomm Đông Nam Á phát biểu tại buổi lễ trao giải.

Các thiết bị di động trang bị vi xử lí được trao giải này gồm Motorola Droid Turbo, Google Nexus 6, Samsung Galaxy Note Edge và Samsung Galaxy Note 4.

Bộ vi xử lí Qualcomm Snapdragon 805 cung cấp nhiều tiện ích để các nhà sản xuất thiết bị mang đến những trải nghiệm di động cao cấp cho người dùng, ví dụ như việc sở hữu modem 4G LTE Advanced Category 6 World Mode với tốc độ lên đến 300 Mbps, hỗ trợ LTE-Broadcast và LTE đa chế độ 2 SIM (DSDS và DSDA). CPU 4 nhân Qualcomm Krait 450 với tốc độ mỗi nhân lên đến 2,7 GHz mang đến hiệu năng xử lí nhanh và đa tác vụ trên thiết bị.Bình luận

  • TTCN (0)