Mỗi khách hàng sẽ được quyền lựa chọn 02 thẻ quà tặng khuyến mại tương ứng với các dịch vụ ngay trên Ứng dụng MoMo. Mỗi thẻ quà tặng có giá trị 50.000 đồng sẽ được trừ trực tiếp khi khách hàng thực hiện thanh toán hóa đơn/dịch vụ đã lựa chọn.

Sau khi thanh toán thành công, khách hàng sẽ được MoMo tặng tiếp một thẻ quà tặng trị giá 50.000 đồng cho hóa đơn/dịch vụ tương tự ở kì hóa đơn sau. Ở kì thanh toán sau không bắt buộc khách hàng phải thanh toán đúng mã hóa đơn/mã khách hàng của kì trước đó.

Thẻ quà tặng có thể được sử dụng để thanh toán cho khách hàng hoặc người nhà đối với các dịch vụ đã lựa chọn. Thẻ quà tặng có giá trị sử dụng là 30 ngày, kể từ khi được kích hoạt.

Ông Nguyễn Mạnh Tường, Phó Tổng Giám Đốc M_Service, đơn vị cung cấp Ứng dụng MoMo chia sẻ: “Ứng dụng Ví MoMo hiện nay đã có hơn 500.000 lượt khách hàng download trên iOS, Android và Windows Phone, thông qua chương trình khuyến mại với tổng giá trị lên đến hơn 15 tỉ đồng, chúng tôi mong muốn khách hàng có thể trải nghiệm “One click payment” trên ứng dụng MoMo. Ứng dụng MoMo không đơn giản chỉ là một công cụ thanh toán, chúng tôi mang lại cho khách hàng khái niệm thanh toán trên di động (mobile commerce) thông qua liên kết với hàng loạt ngân hàng đang có ở Việt Nam và nhiều dịch vụ đang liên tục kết nối với Ứng dụng MoMo.”

Có thể tải Ứng dụng MoMo với từ khóa “MoMo Chuyen nhan tien” và cài đặt theo hướng dẫn. Ứng dụng đã có trên cả 3 hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone.Bình luận

  • TTCN (0)