Tính đến ngày 22/5, số lượng thành viên thuộc trang AFF bị công bố bí mật đã lên đến gần 4 triệu. Trong số đó, hàng loạt email đăng kí gây sốc khi nó xuất phát từ các thành viên chính phủ các nước.

Trước đó, trang Channel 4 News của Anh tiết lộ bí mật về chuyện AFF bị hack, từ đó công bố thông tin và sở thích tình dục của hàng triệu thành viên.

Trong số dữ liệu bị đánh cắp có những địa chỉ liên kết với các cơ quan chính phủ, và có cả các thành viên của quân đội Anh,Daily Mail cho biết ngày 22/5.

Báo Nga Russia Today cũng nói rằng các thành viên đăng kí tên "Eaglesfan_6969" và "Verywilling2011" đã tham gia vào cộng đồng AFF, trong lúc sử dụng... email của chính phủ để hoàn tất hồ sơ. Theo đó, các thành viên bao gồm cả nhân viên Cục Hải quan, Cục Hàng không liên bang (Mỹ).

Ngoài ra, những thông tin rò rỉ từ việc AFF bị hack cũng cho thấy nhiều thành viên thuộc Bộ An ninh Nội địa Mỹ, bang Georgia, bang Virginia và Sở Cảnh sát Metropolitan ở Washington..., Russia Today cho biết.

Theo Channel 4 News, những thông tin đăng kí này có thể bị lộ ngay cả khi chủ tài khoản đã yêu cầu AFF hủy bỏ hồ sơ của họ. Điều này cho thấy vẫn chưa có bằng chứng kết luận các nhân viên chính phủ thực sự "tham gia", ngoài việc họ có dùng email của chính phủ để đăng kí.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)