Ngày 19/5, WD đang phát triển và mở rộng kho ứng dụng tiện ích của mình bằng việc cho ra mắt Plex - một ứng dụng giải trí cho phép tải về và tương thích sử dụng trên hệ thống NAS My Cloud.

"WD cam kết cung cấp một hệ thống chuỗi ứng dụng mạnh mẽ và tiện ích cho khách hàng của chúng tôi, và Plex là một minh chứng cho tầm nhìn mang tính chiến lược đó," Sven Rathjen, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc phụ trách giải pháp nội dung mạng của WD cho biết. "Với tiện ích bổ sung của ứng dụng Plex, hệ thống NAS My Cloud là tích hợp toàn diện một cửa duy nhất: không chỉ phục vụ lưu trữ bảo mật các nội dung quan trọng, mà còn hỗ trợ sắp xếp và truyền dữ liệu dễ dàng đến tất cả các thiết bị của bạn:.

WD cam kết sẽ không ngừng phát triển khả năng tương thích của ứng dụng này trên dòng sản phẩm My Cloud. Một loạt sản phẩm sẽ được trang bị với đầy đủ tính năng của Plex, bao gồm: Hỗ trợ mọi định dạng tập tin được chuyển trực tiếp từ ổ cứng lưu trữ My Cloud tới ứng dụng Plex bất kì; Hỗ trợ DLNA tiên tiến nhất thế giới được xây dựng ngay trong các ứng dụng; Dễ dàng chia sẻ dữ liệu đa phương tiện với gia đình và bạn bè; Một giao diện đơn giản để tổ chức tất cả các dữ liệu đa phương tiện của bạn.Bình luận

  • TTCN (0)