Việc xem xét thực tế cho thấy lô hàng Galaxy S6 xách tay từ Hàn Quốc là phiên bản quốc tế, hỗ trợ sử dụng sim của tất cả các nhà mạng Việt Nam, phụ kiện đi kèm theo máy không khác nhiều so với hàng công ty.

Thế nhưng, thay vì giá bán 16,5 triệu đồng như kênh phân phối chính hãng, Galaxy S6 xách tay Hàn Quốc chỉ có giá khoảng 11,5 triệu đồng. Didongthongminh, Cellphones là các cửa hàng đang bán Samsung Galaxy S6 xách tay với mức giá này cùng chế độ bảo hành 12 tháng, tương tự dòng máy chính ngạch.

Bên cạnh đó, một số cá nhân cũng rao bán Galaxy S6 xách tay Hàn Quốc trên các diễn đàn công nghệ với mức giá còn rẻ hơn nữa, thấp nhất từ 10,5 triệu đồng. Đổi lại, thời gian bảo hành giảm đi chỉ còn từ 3 đến 6 tháng. Độ uy tín về nguồn hàng ở đây cũng không được đảm bảo.

Như vậy, mức chênh lệch giá giữa Galaxy S6 hàng xách tay Hàn Quốc với Galaxy S6 hàng công ty là từ 5 đến 6 triệu đồng - con số không hề nhỏ. Trong khi đó, chế độ bảo hành, phụ kiện đi kèm của hai loại hàng là tương đương nhau. Và vì Galaxy S6 cũng là model mới ra mắt, trên thị trường chưa xuất hiện hàng nhái, hàng dựng nên đây là thời điểm tốt để mua hàng xách tay với giá rẻ nhưng chất lượng thì lại không thua gì hàng công ty.

Theo Nghenhinvietnam.
Bình luận

  • TTCN (0)