Ngày 5/7, Abtel chính thức công bố tái định vị thương hiệu Q-mobile, theo đó thương hiệu Q-mobile sẽ được chuyển đổi thành Q (phát âm theo chữ “Cute” trong tiếng Anh) đại diện cho sự trẻ trung, thời trang và phong cách. Đây là chiến lược quan trọng của công ty nhằm xây dựng một thương hiệu smartphone đặc trưng, giàu cảm xúc.

Lí giải về sự chuyển đổi này, ông Nguyễn Quang Minh – CEO công ty chia sẻ “Trong thế giới hiện đại, sự khác biệt về mặt công nghệ giữa các nhà sản xuất và các thương hiệu smartphone ngày càng bị thu hẹp lại, do nhu cầu chia sẻ và trao đổi công nghệ ngày càng cao. Điều này khiến cho cuộc đua giữa các thương hiệu trở nên hấp dẫn hơn, sự khác biệt lúc này chính là cảm xúc và niềm hạnh phúc của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Đây là mục tiêu tối thượng mà Q hướng đến. Sẽ còn nhiều việc phải làm, nhưng đây là con đường và phương thức Q kiên định lựa chọn, người tiêu dùng và những ai ủng hộ chúng tôi sẽ nhìn thấy cụ thể qua từng giai đoạn, từng sản phẩm được ra mắt kể từ thời điểm này.”

Đi kèm với chiến lược định vị thương hiệu mới, công ty cũng tiến hành các thay đổi liên quan đến hình ảnh nhận diện trên các ấn phẩm truyền thông và sản phẩm. Cụ thể, logo thương hiệu sẽ sử dụng một chữ Q với hai màu nhận diện: vàng (yellow) và xanh (blue).Bình luận

  • TTCN (0)