Nếu phải làm việc với văn bản trên tablet thì hẳn bạn sẽ hơn một lần ao ước sở hữu chiếc bàn phím vật lí để phát huy tối đa khả năng sử dụng bàn phím của mình và quan trọng là hoàn thành công việc cần làm một cách hoàn hảo.

Nếu đã từng dạo thị trường phụ kiện thiết bị di động, hẳn bạn cũng đã quá quen thuộc với những sản phẩm như bàn phím không dây, bàn phím kiêm case bảo vệ. Nhưng có thể nói hầu hết loại phụ kiện này đều quá nhỏ hoặc quá cồng kềnh, bất tiện khi cần phải di chuyển.

Do đó, nếu từng trải qua những điều vừa nêu ở trên thì chắc chắn rằng mẫu bàn phím không dây Universal Foldable Keyboard của Microsoft sẽ là một cứu cánh mà bạn không thể bỏ qua.

Không như những loại phụ kiện bàn phím Bluetooth thông thường, Universal Foldable Keyboard có bề dày chỉ 5mm và được thiết kế có thể gấp làm đôi nên người dùng hầu như không phải lo lắng dành riêng cho sản phẩm một không gian riêng trong túi xách.

Đáng chú ý, Universal Foldable Keyboard được Microsoft tích hợp nguồn pin có thể “tồn tại” được đến 3 tháng chỉ với một lần sạc. Mẫu bàn phím Bluetooth mới của Microsoft lẽ đương nhiên cũng có khả năng chống tràn nước với các phím được thiết kế đặc biệt.

Theo Microsoft, mẫu bàn phím không dây Universal Foldable Keyboard của hãng còn có khả năng kết nối đồng thời với 2 thiết bị Bluetooth và người dùng cũng có thể chuyển đổi sử dụng qua lại giữa 2 thiết bị này một cách dễ dàng. Một khi được xếp gọn, Universal Foldable Keyboard sẽ tự động ngắt kết nối Bluetooth. Tuy nhiên, bàn phím này sẽ ngay lập tức kết nối trở lại với máy tính bảng đã kết nối trước đó một khi được mở ra.

Bàn phím không dây Universal Foldable Keyboard hiện có giá 99,95 USD, tương đương 2,2 triệu đồng.

Theo PC World VN.
Bình luận

  • TTCN (0)