Sony có thể đang gặp muôn vàn khó khăn ở mảng di động, thế nhưng điều đó không có nghĩa hãng công nghệ Nhật Bản sẽ bỏ cuộc. Xperia Z5 sẽ là chiếc smartphone tiếp theo của Sony "tham chiến", trong nỗ lực giành lại người dùng từ tay các đối thủ như Apple hay Samsung.

Z5 dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 9/2015 tới đây, trong triển lãm công nghệ thường niên IFA diễn ra ở Berlin, Đức. Trước thềm ra mắt này, hàng loạt ảnh được cho là phiên bản thử nghiệm của Xperia Z5 đã bị rò rỉ trên trang Nowhereelse. Được biết, phiên bản chính thức của sản phẩm sẽ có thiết kế giống với bản thử nghiệm này. Trong ảnh, smartphone của Sony được bọc bởi một lớp vỏ case bằng nhựa, tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể phần nào chiêm ngưỡng qua thiết kế tổng thể của nó. Nhiều khả năng, thiết kế của máy sẽ không có nhiều khác biệt so với Xperia Z3+/Z4.

Cũng theo các tin đồn, giống với Xperia Z3+, Z5 sẽ dùng chip 8 nhân Snapdragon 810 của Qualcomm, camera sau độ phân giải 21,5 MP (có khả năng là camera giống với Xperia M5), màn hình Quad HD (1440 x 2560 pixel), và 3 GB hoặc 4 GB RAM. Tất nhiên, đây vẫn mới chỉ là những đồn đoán, chưa có thông tin nào là chính thức.

Sony có thể sẽ ra mắt Xperia Z5 và Xperia Z5 Compact vào tháng sau, tại IFA 2015 diễn ra từ ngày mùng 4 đến mùng 9 /9. Ngoài ra, một smartphone khác là Xperia Z5+ có thể cũng sẽ trình làng tại triển lãm công nghệ này.

Một số hình ảnh Xperia Z5 bị rò rỉ:
Bình luận

  • TTCN (0)