Trình duyệt cho di động Yolo được xây dựng trên nền tảng Chromium. Tính năng nổi bật đầu tiên của sản phẩm chính là duyệt web an toàn với độ bảo mật cao. Với khả năng nhận diện các trang web lừa đảo, trình duyệt Yolo ngay lập tức cảnh báo cho người dùng trước khi họ truy cập vào trang những trang web này. Điều này sẽ giúp cho người dùng an tâm lướt web mà không lo bị trừ tiền một cách vô lí.

Ngoài ra, trình duyệt Yolo cũng cho người dùng lựa chọn chế độ bảo vệ riêng tư bằng duyệt web ẩn danh, xóa lịch sử cookie, mật khẩu đã lưu trong trường hợp không muốn lưu lại dấu vết của mình trên thiết bị. Cũng với chức năng này, khi cần đăng nhập hay truy cập thông tin tài khoản cá nhân của mình trên thiết bị của người khác, người dùng sẽ tránh được những rắc rối không đáng có.

Một tính năng quan trọng khác của trình duyệt Yolo là khả năng tối ưu 3G. Theo đại diện của dự án, tốc độ mạng 3G VN thường không ổn định nên trong trường hợp mạng chậm, người dùng có thể chọn chế độ tắt hiển thị ảnh, tắt pop-up… trên trình duyệt Yolo để làm giảm băng thông, tăng tốc độ duyệt web nhanh nhất, điều này chắc chắn giúp bạn tiết kiệm chi phí 3G.

“Sử dụng smartphone có xu hướng phát triển mạnh mẽ tại thị trường VN những năm gần đây, nhưng tới thời điểm hiện tại chưa có một công ty nào ở Việt Nam xây dựng một trình duyệt phiên bản mobile dành cho người dùng Việt. Hầu hết người dùng chúng ta đều phải phụ thuộc vào ứng dụng của các công ty nước ngoài. Trình duyệt Yolo được ra đời xuất phát từ mong muốn tạo ra môi trường duyệt web trên mobile lành mạnh, an toàn, đảm bảo chất lượng cùng tiện ích phù hợp nhất với văn hóa người dùng Việt” Bà Phạm Lan Hương, đại diện dòng sản phẩm Yolo Family cho biết.

Hiện nay trình duyệt này đã có phiên bản cho hệ điều hành Android, phiên bản iOS dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 9 tới.Bình luận

  • TTCN (0)