HTC One M8 Eye mang nét đặc trưng của thiết kế kim loại nguyên khối đã giành được nhiều giải thưởng từ dòng One đình đám, kết hợp cùng màn hình 5 inch, full HD (1080p), thanh thoát với các cạnh mỏng và những đường cong mềm mại hơn mang lại cảm giác chắc tay khi sử dụng.

Máy trang bị bộ vi xử lí Qualcomm Snapdragon 801 lõi tứ 2,3 GHz, giúp người dùng thoả sức đa nhiệm mà không lo lắng về tốc độ. Chiếc điện thoại HTC One M8 Eye mới còn được tích hợp sẵn trải nghiệm người dùng HTC Sense 6 được thiết kế rõ ràng, trực quan và nổi bật hơn, với nhiều chủ đề màu sắc và cho khả năng tuỳ biến cao và độc đáo.

HTC One M8 Eye mang lại trải nghiệm máy ảnh hoàn toàn mới trên smartphone khi sở hữu máy ảnh kép với camera chính có độ phân giải 13 Mpx, camera phụ giúp ghi lại thông tin chiều sâu của bức ảnh, nhờ vậy mang lại những bức ảnh tuyệt đẹp, đầy đủ chi tiết hơn, tăng độ sâu trường cùng khả năng sáng tạo hiệu ứng hình ảnh không giới hạn.

Ngoài ra, HTC One M8 Eye sở hữu HTC BoomSound – loa stereo kép mặt trước cùng bộ khuếch đại âm thanh tiên tiến nhất mang đến chất lượng âm mạnh mẽ và sống động với dải âm đa dạng từ bass đến treble. HTC BlinkFeed mới trực quan hơn, hỗ trợ duyệt và xem tin tức liên tục với khả năng vuốt sang trái, sang phải để xem những tin tức khác.

HTC One M8 Eye sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào khoảng ngày 04/09, với ba màu: bạc, xám và vàng hồng và giá bán lẻ đề nghị là 8.990.000 VNĐ.Bình luận

  • TTCN (0)