Vào 10h ngày 28/08, bom tấn kiếm hiệp Độc Cô Cầu Bại đã chính thức mở cửa chào đón hàng vạn anh tài đến với game. Trong ngày đầu ra mắt, game đã phải rất “vất vả” để ổn định tình trạng server trước lượng người truy cập “đông khủng khiếp”. Rất may mắn, game vận hành khá ổn định và không gặp phải những lỗi nghiêm trọng khi chơi.

Trước sự ủng hộ đông đảo từ phía người chơi cùng hàng trăm nghìn lượt download, Độc Cô Cầu Bại ngay lập tức bứt phá thành công trên bảng xếp hạng Apple Store, vươn lên vị trí Top 1, tạo tiền đề cho sự phát triển lâu dài của tựa game kiếm hiệp tối ưu PK.

Apple Store là bảng xếp hạng các ứng dụng, game trên các sản phẩm sử dụng hệ điều hành iOS. Chỉ trong đúng 1 ngày, Độc Cô Cầu Bại đã leo lên vị trí TOP 1 trên bảng xếp hạng đầy uy tín này. Đây là một việc không hề đơn giản bởi sự cạnh tranh trong một bảng xếp hạng giữa các ứng dụng smartphone luôn diễn ra rất quyết liệt. Việc đánh giá một game, ứng dụng có chất lượng hay không phải dựa vào nhiều yếu tố: số lượt tải, review, đánh giá ý kiến, phản hồi người dùng, mật độ đăng nhập game mỗi ngày…

Tại danh mục top những game nhập vai, Độc Cô Cầu Bại, đúng như cái tên của nó, đã “chễm trệ” ở vị trí số 1, vượt xa những tựa game nhập vai nổi tiếng khác. Không những thế, tại danh mục top trò chơi miễn phí và top những ứng dụng trên điện thoại, Độc Cô Cầu Bại cũng “chiếm” lấy vị trí thứ 4 và 10, sánh ngang cùng các ứng dụng “không thể không có” như facebook hay youtube.

Không những giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng Apple Store, Độc Cô Cầu Bại còn đang dần chiếm được tình cảm của những người sử dụng Android. Minh chứng cho điều này chính là việc tại bảng xếp hạng Google Play, Độc Cô Cầu Bại nằm trong Top 4 bảng xếp hạng Xu Hướng (Trending) và Top 8 bảng xếp hạng game miễn phí mới (Top New Free).

Thành công này không chỉ là sự nỗ lực của tập thể những người làm game mà còn là sự ủng hộ và yêu mến từ cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game kiếm hiệp. Độc Cô Cầu Bại, tựa game đã từng “làm mưa, làm gió” các bảng xếp hạng game online tại Hàn Quốc, Trung Quốc nay đã làm được điều tương tự ở Việt Nam chính là nhờ những đóng góp không hề nhỏ từ phía người chơi.

Không “ngủ quên trên chiến thắng”, Độc Cô Cầu Bại đang ngày càng nỗ lực hoàn thiện mình để đưa đến người chơi những trải nghiệm PK tối ưu nhất trên mobile, đồng thời phát triển nhiều tính năng mới, độc đáo và duy trì thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng game uy tín khác.

Hãy cùng tham gia trải nghiệm ngay bom tấn kiếm hiệp Top 1 App Store tại:

Trang chủ: Docco.vn

Fanpage: Fb.com/Docco.vn

Group: Fb.com/groups/docco.vn

Tài phiên bản iOS tại đây.

Tải phiên bản Android tại đây.Bình luận

  • TTCN (0)