Chương trình được tổ chức nhằm tuyên dương, trao thưởng cho các tài xế đạt mức tăng trưởng 600% trong vòng 3 tháng và tri ân các đối tác doanh nghiệp taxi đã hợp tác hiệu quả cùng GrabTaxi tại TP.HCM trong thời gian qua. Đặc biệt, GrabTaxi đã trao tặng một gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện đối với bên thứ ba cho tất cả các tài xế tham gia ngày hội, với giá trị thụ hưởng lên đến 100.000.000 đồng. Đồng thời con các tài xế đạt học sinh giỏi năm học 2014-2015 cũng được trao học bổng nhân dịp năm học mới.

Trong bài phát biểu khai mạc, Bà Hoàng Thị Bích Hà, Giám đốc điều hành GrabTaxi Việt Nam nhấn mạnh: “Văn hóa người tài xế là linh hồn của dịch vụ. Chúng tôi tin rằng một người tài xế tận tâm và chuyên nghiệp sẽ không chỉ đơn thuần tạo nên một dịch vụ vận tải tốt mà còn mang lại cho khách hàng cảm giác an toàn, hài lòng. Ngày hội Tri ân tài xế là để thể hiện tình yêu, sự gắn bó của Công ty với từng tài xế GrabTaxi, để thông qua đó chăm chút cho từng chuyến xe, gửi gắm sự quan tâm của chúng tôi tới từng hành khách. Nhân dịp này, tôi cũng muốn cảm ơn những người tiêu dùng tại thành phố Hồ Chí Minh đã hết lòng ủng hộ dịch vụ GrabTaxi thời gian qua.”

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố thứ ba trên cả nước (sau Hà Nội và Đà Nẵng) tổ chức Ngày hội tri ân tài xế, diễn ra trong 2 ngày 31/8-1/9.Bình luận

  • TTCN (0)