Nhân dịp này, FPT IS Services giảm 20% giá cho các khách hàng sử dụng dịch vụ: Bảo hành, sửa chữa thiết bị tin học (laptop, máy tính bàn, máy in, máy chủ, bộ lưu điện (UPS))... tại trụ sở mới. Chương trình được áp dụng từ 16/9 đến hết ngày 16/10/2015.

Việc khai trương trụ sở mới đánh dấu bước phát triển quan trọng của FPT IS Services trong việc tạo điều kiện thuận lợi trong giao dịch với khách hàng, nâng cao năng lực phục vụ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội cũng như trên phạm vi toàn quốc. Hiện FPT IS Services đang là công ty cung cấp dịch vụ tin học có thị phần lớn nhất tại Việt Nam với 11 văn phòng và trung tâm dịch vụ công nghệ tại 8 tỉnh thành gồm: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh Đà Nẵng, Hải Dương, Hưng Yên, Cần Thơ, Bình Dương và Đồng Nai. Trong thời gian tới, FPT IS Services sẽ tiếp tục mở rộng chuỗi các văn phòng cung cấp dịch vụ công nghệ trên toàn quốc.

Bên cạnh hệ thống các văn phòng, trung tâm dịch vụ trải rộng trên toàn quốc, FPT IS Services còn cung cấp các dịch vụ: bảo hành, sửa chữa, cài đặt và triển khai hệ thống, cho thuê nhân viên IT, di dời hệ thống, tư vấn và thiết kế giải pháp hệ thống thông tin… cho khách hàng theo các tiêu chuẩn khắt khe của chính hãng và các quy chuẩn về đảm bảo chất lượng như ISO 9001:2008.

Ông Phạm Minh Tuấn, Tổng Giám đốc FPT IS nhấn mạnh: “Sự tín nhiệm của khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi phát triển không ngừng trong tương lai. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa và nâng cao năng lực để có thể cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp những dịch vụ tin học tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế”.Bình luận

  • TTCN (0)