Trước đó, trên Google Play ứng dụng MoMo luôn đứng vị trí số 1 của các Ứng dụng Tài chính Miễn phí (Top Free in Finance) kể từ lúc ra mắt (tháng 6/2014) cho đến nay.

Tháng 6/2014, ứng dụng MoMo ra mắt trên hệ điều hành Android và chỉ trong tháng đầu tiên, ứng dụng MoMo đã đứng ở vị trí Top 1 của Ứng dụng Tài chính Miễn phí. Tháng 7/2014, tiếp tục ra mắt trên hệ điều hành iOS và trên Windows Phone vào tháng 3/2015. Hiện nay, MoMo là ứng dụng Mobile Payment đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam sử dụng công nghệ One Touch Payment, đồng thời cũng là ví điện tử đầu tiên tại Việt Nam có ứng dụng (Application) trên điện thoại thông minh (Smartphone) có gần 1 triệu người dung.

Ngoài chuyển nhận tiền siêu nhanh qua số điện thoại di động, ứng dụng còn cho phép 70 dịch vụ từ thanh toán hóa đơn điện, nước, internet; Thanh toán vay tài chính tiêu dùng; mua vé xem phim, vé máy bay; Bình chọn các gameshow truyền hình,… Ứng dụng còn có tính năng hỗ trợ nhắc và thanh toán cùng lúc nhiều hoá đơn,… chỉ với một chạm. Ứng dụng được nhiều người dùng đánh giá cao vì đã cấp mang lại một hình thứ chi tiêu hiện đại, thế hệ mới cho người dân Việt Nam. Hiện ứng dụng liên kết với 24 ngân hàng nội địa và thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master, JCB.Bình luận

  • TTCN (0)