Ngày 15/9, Qualcomm đã công bố việc đạt được mốc sự kiện quan trọng của các vi xử lí Qualcomm Snapdragon 410 và 210. Chỉ sau một năm đầu tiên được thương mại hóa, vi xử lí Snapdragon 410 (vi xử lí đã đưa sức mạnh điện toán 64-bit và kết nối LTE đến với các khu vực đang phát triển) đã có mặt trên hơn 550 thiết kế thiết bị di động. Số lượng vi xử lí Snapdragon 410 bán ra bởi hơn 60 OEM trên phạm vi toàn cầu đã đạt hơn 200 triệu đơn vị.

Ngoài ra, vi xử lí Snapdragon 210 còn được sử dụng trong hơn 200 thiết kế đã được bán ra hoặc đang trong kế hoạch ra mắt. Snapdragon 210 là vi xử lí thương mại đầu tiên dành cho thiết bị di động trong phân khúc của mình có khả năng hỗ trợ kết nối 4G LTE tại các khu vực đang phát triển, trong khi Snapdragon 410 là vi xử lí thương mại đầu tiên dành cho thiết bị di động hỗ trợ điện toán 64-bit ở mức giá dưới 150 đô la.

Cả hai vi xử lí Snapdragon này đều được thiết kế để mang lại giá trị cao nhất cho người dùng tại các khu vực đang phát triển trên thế giới. Trong quá trình đạt tới những mốc sự kiện quan trọng này, Qualcomm Technologies tiếp tục thể hiện vị thế dẫn đầu về công nghệ tại nhiều phân khúc máy cầm tay khác nhau trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh.Bình luận

  • TTCN (0)