Mashable cho biết, một lập trình viên iOS có tên Hamza Sood đã dành thời gian khám phá bộ công cụ Xcode dành cho các nhà phát triển ứng dụng do chính Apple cung cấp. Theo đó, người này đã viết một ứng dụng đơn giản với những dòng mã đơn giản, chỉ để hiển thị bộ nhớ RAM iPhone 6s lên màn hình trong môi trường ảo.

Thật bất ngờ, giá trị trả về là 2 tương ứng với 2 GB. Theo Hamza, nếu giá trị trả về là 0 sẽ tương ứng với bộ nhớ RAM dưới 1 GB, 1 tương ứng với 1 GB, 2 tương ứng với 2 GB và 3 tương ứng với 4 GB.

Trong khi đó, iPad Pro sẽ có 4 GB RAM, cao hơn gấp đôi so với phiên bản mới nhất của các dòng iPad hiện nay.

Nếu bộ nhớ RAM trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus đúng là 2 GB thì nó cũng cao gấp đôi iPhone 6, iPhone 5 và iPhone 5S. Kể từ năm 2012 tới thời điểm trước khi ra mắt iPhone 6s, Apple vẫn duy trì 1 GB RAM cho các dòng iPhone, tính từ iPhone 5.

Tuy nhiên, Apple chưa chính thức xác nhận dung lượng RAM của iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Thay vào đó, người dùng chỉ bắt đầu biết được khi cầm sản phẩm trên tay, vào xem thông tin cấu hình thiết bị. Dự kiến điện thoại iPhone 6s sẽ bắt đầu được bán ra từ ngày 25.9.

 

Theo Kienthuc.
Bình luận

  • TTCN (0)