Mới đây, nhiều người dùng đã phàn nàn về việc những chiếc iPhone mới của Apple gặp phải sự cố khiến máy đột ngột tắt. Theo đó, sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS 9.0.1, những chiếc iPhone 6s và iPhone 6s Plus của một số người dùng gặp hiện tượng máy bỗng nhiên bị sập nguồn, thậm chí ngay cả khi thiết bị đang được sạc pin. Một người dùng iPhone 6s cho biết tình trạng này đã xảy ra ít nhất hai lần dù anh ta chưa hề chạm vào máy trước khi xảy ra lỗi.

Ngoài ra, một số báo cáo cho biết phím Home của máy có cảm giác nóng khi người dùng chạm vào tại thời điểm tắt máy. Theo một người dùng đăng trên MacRumors, sau khi cập nhật iOS 9.0.1, màn hình chiếc iPhone 6s phiên bản vàng hồng (Rose Gold) đột nhiên tắt trong khi đang có cuộc gọi đến, khiến người dùng không thể trả lời cuộc gọi. Trong khi đó, phím Home của máy trở nên rất nóng và người dùng buộc phải thực hiện thao tác khởi động lại máy sau đó.

Một số người dùng cũng phản ảnh tình trạng tương tự xảy ra trên những chiếc iPhone 5S. Theo những báo cáo mới đây, lỗi này dường như đã được khắc phục sau khi người dùng cập nhật lên phiên bản iOS 9.0.2.

Trước đó không lâu, nhiều người dùng đã phàn nàn về tình trạng phím Home trở nên quá nóng trên bộ đôi iPhone 6s, iPhone 6s Plus và khó khởi động lại sau khi tắt máy. Ngoài ra, loa ngoài của máy cũng được báo cáo xảy ra sự cố khiến âm thanh bị méo, âm báo quá to. Đặc biệt, lỗi xảy ra với tính năng 3D Touch gây ra cảm giác khó chịu cho người dùng khi thao tác trên những chiếc iPhone mới.

Hiện tại, Apple vẫn chưa đươc ra bất kì phản hồi nào về những sự cố trên.

Theo VTV.
Bình luận

  • TTCN (0)