Khá lâu kể từ lần gần nhất Beats tung ra một sản phẩm công nghệ âm thanh cá nhân. Thời gian qua, công ty này khá bận rộn với những thủ tục sáp nhập với Apple cũng như giúp công ty mẹ hoàn thiện sản phẩm Apple Music.

Khi mọi chuyện đã ổn thoả, Beats đánh dấu sự trở lại trên thị trường thiết bị âm thanh bằng chiếc Pill+: Loa Bluetooth cho các tín đồ âm nhạc.

Giống như cái tên của nó, Beats Pill+ sở hữu một vài nâng cấp so với mẫu Pill nguyên bản. Thiết kế tổng thể của loa đã thay đổi với kiểu dáng phẳng ở 2 mặt trên dưới, thay vì tròn hoàn toàn giống hình viên thuốc. Điều này giúp người dùng dễ dàng bấm nút nguồn hoặc tăng giảm âm lượng hơn.

Để xử lí âm thanh, Pill+ trang bị 2 hệ thống stereo chéo, gồm có loa trầm và loa tweeter giúp tạo chất âm riêng cho từng thể loại nhạc. Đây là cải tiến lớn so với thế hệ trước.

Beats cho biết Pill+ có khả năng chơi nhạc trong 12 tiếng liên tiếp cho mỗi lần sac. Giống với mẫu Pill XL, loa có một loạt đèn LED để thông báo về mức độ pin và cổng USB để cắm điện thoại.

Beats cũng phát hành một ứng dụng đi kèm để người dùng khai thác tốt hơn sản phẩm này. Ứng dụng Beats Pill+ có chế độ DJ, cho phép kết nối nhiều smartphone, máy tính bảng để nhiều người dùng điều chỉnh một bài nhạc. Nó cũng cho phép kết nối thêm với một chiếc Pill+ khác để tăng âm lượng.

Chiếc loa di động mới của Beats sẽ lên kệ vào tháng sau với giá 230 USD tại các cửa hàng Apple Store và nhiều đơn vị kinh doanh thiết bị âm thanh khác.

Theo Zing.
Bình luận

  • TTCN (0)