Ngày 02/10, Lenovo giới thiệu chiếc smartphone Lenovo Vibe P1m, thành viên mới nhất trong dòng smartphone hiệu năng cao của hãng, được trang bị pin dung lượng cực lớn cùng công nghệ sạc nhanh ấn tượng, khả năng tiết kiệm pin tối đa, chống nước hiệu quả và hiệu suất hoạt động vượt trội.

Lenovo Vibe P1m được trang bị pin 4000 mAh cho thời gian đàm thoại tới 36,5 tiếng trên mạng 2G cùng hàng loạt các tính năng thông minh về pin như: sạc pin siêu nhanh, sạc pin qua cáp OTG, và có riêng nút vật lí để kích hoạt chế độ tiết kiệm pin tối đa cho điện thoại.

Tính năng Quick Charge của Lenovo Vibe P1m giúp sạc pin nhanh 1,8 lần so với sạc thông thường. Quick Charge cho phép sạc đầy pin chỉ trong 3 tiếng, hoặc sạc pin trong 15 phút đủ dùng cho 4 tiếng sử dụng. Lenovo Vibe P1m có hẳn chế độ tiết kiệm pin chuyên dụng (điều chỉnh tắt mở các ứng dụng hoặc hoạt động theo ý thích) và kích hoạt dễ dàng chỉ bằng một thao tác gạt nút đơn giản. Ngoài ra, cáp sạc OTG cũng đi kèm theo máy nên rất tiện dụng khi có thể dùng chính Lenovo Vibe P1m để sạc pin cho các thiết bị di động khác như tai nghe Bluetooth hoặc loa di động.

Lenovo Vibe P1m cũng được trang bị công nghệ phủ Nano cho khả năng chống nước hiệu quả, giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng điện thoại ngoài trời mưa hoặc khi vô tình bị nước đổ vào. Ngoài các tính năng độc đáo trên, Lenovo Vibe P1m còn có hiệu suất hoạt động ấn tượng nhờ được trang bị vi xử lí 64-bit lõi tứ, RAM 2 GB, bộ nhớ lưu trữ trong 16 GB và có thể mở rộng tới 32 GB.

Lenovo Vibe P1m hỗ trợ 2SIM tiện dụng và chạy trên nền tảng hệ điều hành Android Lollipop 5.1 cùng giao diện người dùng Vibe UI.

Lenovo Vibe P1m có 2 màu đen và trắng, hiện đang có mặt tại các cửa hàng điện thoại trên toàn quốc với mức giá bán lẻ đề nghị 3.790.000 VND.Bình luận

  • TTCN (0)