Ngày 5/10, với mong muốn mang lại những trải nghiệm mua sắm tiện lợi và dễ dàng hơn với người tiêu dùng, Lazada đã chính thức nâng cấp và đưa vào sử dụng ứng dụng trên điện thoại - Lazada App. Điểm nổi bật của đợt nâng cấp này là sự thay đổi về giao diện trang chủ, trang danh mục cũng như sự cải tiến rõ rệt về chức năng điều hướng.

Ứng dụng được cải tiến và thiết kế lại hoàn toàn sẽ giúp khách hàng mua sắm thoải mái hơn và trải nghiệm nhiều hơn. Với sự xuất hiện của thẻ danh mục, việc tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm mới chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bên cạnh đó, thẻ thương hiệu cũng sẽ là một công cụ đắc lực cho giỏ hàng của người mua khi muốn tìm một thương hiệu cụ thể.

Ứng dụng cập nhật mới còn mang tới rất nhiều chương trình hấp dẫn cho khách hàng như flash sale (mua hàng chớp nhoáng), giá rẻ trong ngày hay ưu đãi đặc biệt. Chức năng hiển thị tình trạng đặt mua hàng cũng được cải thiện nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng để theo dõi và quản lí đơn hàng của mình.

Ứng dụng miễn phí của Lazada hiện có mặt trên cả Android, iOS và tương thích với các phiên bản iOS từ 7 trở lên.Bình luận

  • TTCN (0)