Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Justin Mott sẽ quay lại với sân chơi trong năm thứ hai. Ngoài ra, còn có sự tham gia của một số gương mặt mới, đặc biệt là người dẫn chương trình mới - Sarah Lian cùng 16 nhiếp ảnh gia nghiệp dư đến từ sáu quốc gia khác nhau.

"Sự thành công của Photo Face-Off là một minh chứng cho kênh truyền hình HISTORY là một điểm đến giải trí thực tế hàng đầu ở châu Á", ông Charles Less, Giám đốc Kinh doanh Quảng Cáo, A + E Networks Asia cho biết. "Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp tích hợp cao, sáng tạo cho các đối tác của chúng tôi và chính điều đó là cơ sở để chúng tôi có được đặc quyền hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng như Canon và SilkAir. Khả năng chuyên môn và sự hiểu biết về ngành đã đặt ra một tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao tại chương trình Photo Face-Off mà chỉ một số ít có thể đạt được. "

Các thí sinh của Photo Face-Off sẽ trải qua một loạt các thử thách chụp ảnh về Tốc độ, Chủ đề & Mạo hiểm. Những thử thách này được thiết kế đặc biệt nhằm thúc đẩy các kĩ năng, kiến thức và sự sáng tạo của các nhiếp ảnh đạt đến giới hạn cao nhất. Mùa hai sẽ có những phân khúc mới với vòng loại và các mẹo chụp ảnh độc đáo từ một số nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hàng đầu châu Á.Bình luận

  • TTCN (0)