Tổng giám đốc Asus, Jonney Shih, gần đây xác nhận tên ZenFone 3 với website Trusted Reviews trong khi đó vẫn ngụ ý các model trong series mới sẽ sở hữu cổng sạc USB Type C. Chính xác hơn, khi được hỏi liệu Asus có sử dụng cổng sạc USB Type C cho các smartphone sắp tới hay không, Jonney Shih trả lời: “Thẳng thắn mà nói, cổng sạc Type C là con đường chúng tôi lựa chọn. Bạn sẽ biết câu trả lời chính xác khi thấy ZenFone 3.”

Trong khi chưa có thông tin nào tiết lộ thời gian series ZenFone 3 được công bố, giới phân tích cho rằng an toàn nhất là nói thiết bị sẽ chưa ra mắt trong năm nay. Như bạn đã biết, dòng ZenFone (đời đầu) được tung ra đầu năm 2014, trong khi series ZenFone 2 ra đời vào nửa sau của cùng năm, vì vậy chúng ta tin tưởng các thiết bị ZenFone 3 sẽ “trình diện” vào đầu 2016.

Cũng giống như dòng ZenFone 2 hiện tại, dòng ZenFone 3 nhiều khả năng sẽ bao gồm tất cả 3 phân khúc: cao cấp, tầm trung và tầm thấp. Nhưng liệu tất cả chúng sẽ đều có cổng sạc USB Type C? Chúng ta hãy chờ xem.

Google đã đang sử dụng cổng sạc USB Type-C trên bộ đôi Nexus mới – 6P và 5X, OnePlus và OnePlus 2, và tiếp theo, theo bạn sẽ là gì?

Theo VOV.
Bình luận

  • TTCN (0)