Ngày 5/11, Ngạo Kiếm Mobile chính thức mở cửa chào đón "người em út" Windows Phone gia nhập giang hồ cùng 3 người huynh đệ iOS, Android và PC. Việc ra mắt phiên bản Windows Phone như “cơn mưa giải hạn” với game thủ hệ điều hành có phần “thiệt thòi” này. Ngay từ bây giờ, người dùng Windows Phone) có thể tải về trải nghiệm ngay game Ngạo Kiếm Mobile tại đây.

Không phải ngẫu nhiên mà Ngạo Kiếm Mobile được gọi là game kiếm hiệp “10 năm có 1”. Với loạt thành tích và kỉ lục “khủng” mà game đã xác lập ngay từ ngày đầu ra mắt, chẳng hề khó hiểu khi cộng đồng game thủ Windows Phone lại mong chờ tựa game này hơn bao giờ hết.

Ảnh
Tinh hoa Việt trong kiếm hiệp Kim Dung: Lần đầu tiên trang phục truyền thống được đưa vào game kiếm hiệp.

Ngạo Kiếm Mobile là tựa game đậm chất kiếm hiệp với thiết kế và sản xuất theo đúng phong cách kiếm hiệp cổ điển, kết hợp tinh hoa từ 4 bộ tiểu thuyết nổi tiếng nhất của nhà văn Kim Dung. Có 4 Class cho người chơi tùy ý lựa chọn: Thiếu Lâm, Toàn Chân, Đào Hoa và Cổ Mộ, kèm theo đó là hệ thống võ công với các chiêu thức lừng danh. Thêm một điểm khiến game mobile này thu hút các fan kiếm hiệp đó là xây dựng thành công một thế giới giang hồ tương đối chân thực và độc đáo.

Để chào đón game thủ một cách trọn vẹn nhất, phiên bản Windows Phone của Ngạo Kiếm Mobile đã mang đến Quân Lâm Thiên Hạ - phiên bản “lột xác” với nhiều tính năng, thay đổi nhất so với các lần update từ trước tới nay. Các anh hùng hảo hán sẽ được bước chân vào thế giới đậm chất kiếm hiệp giang hồ, có thể so tài tỉ thí bất kì nơi đâu thông qua phiên bản Quân Lâm Thiên Hạ. Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện chào đón game thủ Windows Phone đã sẵn sàng cùng các hoạt động và quà tặng đầy giá trị: tuần lễ thời trang áo dài truyền thống Việt, giờ vàng đăng nhập, nhân đôi kinh nghiệm…

Nhân dịp ra mắt phiên bản Windows Phone, BQT sẽ gửi tới người chơi Giftcode Áo dài truyền thống để người chơi có được sự trải nghiệm tuyệt vời ''Áo dài trong truyện kiếm hiệp Kim Dung'':

  • Mã giftcode Áo dài phái Cổ Mộ: 2EYNXVFZ7
  • Mã giftcode Áo dài phái Toàn Chân: MOZNKJBMG
  • Mã giftcode Áo dài phái Thiếu Lâm: HGR42JAJ5
  • Mã giftcode Áo dài phái Đào Hoa: LLD1ER84N

Lưu ý: Code áp dụng cho toàn bộ các cụm máy chủ. Thời gian nhập code: Tới 23h59 ngày 15/11/2015.

Ngạo Kiếm Mobile là một trong những game kiếm hiệp chất lượng đầu tiên ra mắt trên Windows Phone tại Việt Nam. Liệu game có thực sự mang trào lưu chơi game mới lên Windows Phone như đã từng làm với 2 nền tảng iOS và Android?

Phần mềm: Ngạo Kiếm Mobile

Tác giả: Sohagame
Phiên bản: 1.0. Giấy phép: Miễn phí
HĐH: Windows 2000/XP/Vista/7/8/Phone 8/Phone, Android , iOS
Trang chủ: ngaokiem.sohagame.vn
Thông tin cập nhật lần cuối ngày 5/11/2015 15:26


Bình luận

  • TTCN (0)