Đầu tháng 11 này, điện thoại thông minh Galaxy J3 của Samsung từng nhận được chứng nhận TENAA và 3C từ cơ quan chức năng của Trung Quốc. Giờ đây, thiết bị này đã được liệt kê trên trang web của một công ty ở Trung Quốc với tên gọi hơi khác là Galaxy J3⑥.

Được biết, đây là phiên bản dành riêng cho nhà mạng China Telecom, nhưng khi so sánh chi tiết về thiết kế, thông số kĩ thuật thì nó tương tự như model Galaxy J3 (SM-J3109) được xác nhận từ Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC).

Samsung Galaxy J3 được trang bị màn hình AMOLED 5 inch HD 720p, bộ xử lí 4 nhân xung nhịp 1,2 GHz, RAM 1,5 GB, bộ nhớ trong 8 GB, camera chính 8MP kèm đèn flash LED, camera phụ 5MP, pin dung lượng 2.600mAh. Máy có kích thước 142,3 x 71 x 7,9 mm và nặng khoảng 138 gam.

Hiện tại, phía Samsung chưa công bố mẫu smartphone này sẽ chạy phiên bản Android nào, nhưng theo phía TENAA xác nhận thì đó là Android 5.1.1.

Về phía phần mềm, Galaxy J3 sẽ đi kèm ứng dụng Milk Music, và một công cụ quản lí thông minh, cung cấp các tính năng như quét virus và giám sát pin.

Đáng tiếc, chưa có thông tin nào về giá của chiếc điện thoại này được công bố, nhưng dự kiến là vào khoảng 120 USD (tương đương 2,7 triệu đồng).

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)