Ngày 18/12 năm 2015 – Microsoft Việt Nam chính thức giới thiệu Lumia 950 và Lumia 950 XL, công bố các điểm phân phối và bán lẻ hai sản phẩm tại Việt Nam. Là hai thiết bị cao cấp mới nhất trong danh mục Lumia và là những smartphone đầu tiên chạy trên Windows 10, Lumia 950 và Lumia 950 XL mang đến cho người dùng trải nghiệm quen thuộc và thống nhất trên mọi thiết bị chạy hệ điều hành Windows cùng với những tính năng mới như Windows Hello Beta cho Lumia và Continuum trên điện thoại.

Bên cạnh đó, hai sản phẩm này cũng sở hữu màn hình hiển thị HD sắc nét, camera PureView độ phân giải lên đến 20 Mpx, sử dụng 3 đèn LED flash tự nhiên cho phép quay video 4K, cùng bộ xử lí tiên tiến, Lumia 950 và Lumia 950 XL là đại diện cho những sáng tạo mới nhất từ Microsoft.

“Microsoft luôn mong muốn đưa những sản phẩm, dịch vụ và thiết bị tối ưu nhất tới khách hàng. Các thiết kế đều hướng người dùng, đặt khách hàng làm trung tâm, dựa trên hoạt động tương tác của người dùng với sản phẩm do đó sẽ đem lại những tính năng phù hợp nhất và tự nhiên nhất. Cuộc sống hiện đại có rất nhiều trải nghiệm công nghệ thú vị, mọi nơi mọi lúc. Nhưng dù phục vụ công việc hay giải trí, thì việc trải nghiệm Office di động hay sử dụng tính năng Continuum để chuyển đổi điện thoại thành một PC đều sẽ giúp cho người dùng tăng hiệu suất và tự do làm việc ở bất kì đâu” . Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ.

Lumia 950 và Lumia 950 XL là những chiếc điện thoại Lumia đầu tiên chạy trên nền tảng hệ điều hành Windows 10 – đây cũng chính là lời cam kết của Microsoft về việc đem lại trải nghiệm thân thiện duy nhất và đồng nhất cho các thiết bị của hãng. Sản phẩm cho phép chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị Windows từ các ứng dụng quan trọng như bộ ứng dụng Office và còn hơn thế nữa. Người dùng còn có thể truy cập vào tất cả các dữ liệu thông qua OneDrive và các hệ thống điện toán đám mây khác.

Cả hai điện thoại Lumia 950 và Lumia 950 XL đều có tính năng Continuum, mở rộng bằng cách kết nối với phụ kiện rời Microsoft Display Dock. Đặc tính này của Windows 10 cho phép người dùng sử dụng điện thoại như PC bằng cách kết nối điện thoại với màn hình, chuyển đổi thành màn hình lớn hơn cho việc giải trí, hoặc làm việc như trên máy tính khi cắm bàn phím và chuột vào để sử dụng. Cùng với những ứng dụng của Windows 10 như Microsoft Office, người dùng vừa có thể thực hiện cuộc gọi và xử lí đa nhiệm các công việc khác cùng một lúc.

Nhưng công cụ hiệu suất mà Microsoft tạo ra đều nhằm mục đích thay đổi 4 vấn đề chính trong phương thức làm việc: sự di động, tương tác xã hội, sự thông minh và sự tự nhiên. Microsoft Lumia 950 và 950 XL cũng là những sản phẩm đi theo mục tiêu này.

Tại Việt Nam, người tiêu dùng có thể mua Lumia 950 với giá bán lẻ 13.990.000 VNĐ, Lumia 950 XL với giá bán lẻ 15.990.000 VNĐ và Dock chuyển đổi màn hình với giá bán lẻ 1.900.000 VNĐ tại các đại lí chính thức của Microsoft.Bình luận

  • TTCN (0)