Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch vừa ra mắt phần mềm quản lí video chuyên dụng (Video Management System – VMS) phiên bản 6.0 với nhiều tính năng mới và tiện dụng. Phần mềm VMS ban đầu được thiết kế chủ yếu để tối ưu hóa các tính năng phần cứng của Bosch. Nay trong phiên bản 6.0, VMS tương thích với thiết bị ghi hình và lưu trữ của các hãng khác và các giải pháp phần cứng, phần mềm như thiết bị ghi hình treo tường, tính năng phân tích hình ảnh.

Danh sách các thiết bị được phần mềm Bosch VMS 6.0 hỗ trợ có trên trang web của Bộ phận Hệ thống an ninh Bosch (http://ipp.boschsecurity.com). Khách hàng đang lập kế hoạch dự án có thể chọn thêm các gói hỗ trợ để tích hợp các thiết bị chưa triển khai trong phần mềm.

Bosch VMS 6.0 cấu hình camera của các hãng thứ ba thông qua một giao diện duy nhất, tránh việc phải truy cập vào trang chủ của các hãng thiết bị khác nhau. Bosch VMS 6.0 cho khả năng tương thích tuyệt đối và hoàn hảo, mang đến cho khách hàng một giải pháp phần mềm mới và mạnh mẽ.Bình luận

  • TTCN (0)