Chiếc smartphone Vibe S1 5 inch Full HD độc đáo với 2 camera mặt trước: camera trước (chính) 8 Mpx hỗ trợ chụp ảnh sắc nét đến từng chi tiết, camera trước (phụ) 2 Mpx tạo nên độ sâu trường ảnh ấn tượng. Hai camera mặt trước kết hợp với nhau giúp tạo nên những khả năng kì diệu mới trong chụp ảnh selfie.

Nhờ được trang bị cảm biến BSI cho camera mặt trước mà Vibe S1 có thể chụp ảnh selfie tốt trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ban đêm, giúp nâng cao chất lượng ảnh chụp và độ chi tiết của bức ảnh selfie.

Trong khi đó, camera chính phía sau 13 Mpx của Vibe S1 cho phép người dùng có thể ghi lại những khoảnh khắc quý giá trong cuộc sống với độ sắc nét chi tiết. Camera chính này có khả năng lấy nét tự động theo pha giúp giảm đáng kể thời gian bắt nét. Ngoài ra,điện thoại còn được trang bị đèn flash 2 tông màu giúp tối ưu chất lượng ảnh chụp dựa trên ánh sáng xung quanh.

Vibe S1 cũng có hiệu suất rất ấn tượng. Điện thoại được trang bị chip 8 nhân MediaTek 64-bit và RAM 3 GB. Với khả năng lưu trữ 160 GB (hỗ trợ thẻ nhớ ngoài microSD tới 128 GB), Vibe S1 có thể dễ dàng lưu được khoảng 40.000 bức ảnh. Máy chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 5.0 (Lollipop). Người dùng có thể dễ dàng duyệt ảnh selfie và ảnh chụp trên màn hình 5 inch Full HD sắc nét, và dễ dàng chia sẻ tất cả ảnh chụp lưu trên Vibe S1 bằng ứng dụng SHAREit có sẵn của Lenovo. Chiếc điện thoại này hỗ trợ mạng 4G LTE tốc độ cao cho trải nghiệm giải trí di động phong phú hơn.

Vibe S1 hiện đang có mặt tại các cửa hàng điện thoại trên toàn quốc với giá bán lẻ đề nghị 7.290.000VND.Bình luận

  • TTCN (0)