Lộ ảnh iPhone 6C với vỏ máy kim loại

Trong khoảng thời gian từ cuối năm 2015 trở lại đây, cộng đồng yêu công nghệ lại rộ lên tin đồn về khả năng Apple sẽ trình làng một thiết bị có tên iPhone 6c cùng màn hình kích thước 4 inch trong nửa đầu năm 2016.

Mới đây nhất, tài khoản Twitter chuyên đưa tin rò rỉ công nghệ nổi tiếng @onleaks đã công bố một bộ ảnh độc quyền mà anh chia sẻ là hình ảnh thực tế của iPhone 6c. Trong những hình ảnh rò rỉ này, iPhone 6c có vỏ máy cấu thành từ kim loại, thay vì từ nhựa như thiết bị tiền nhiệm.

Ảnh
Mặt trước và mặt lưng thiết bị được cho là iPhone 6c.

Theo quan sát, iPhone 6c vẫn sẽ có thiết kế tương tự những gì đã xuất hiện trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Một số đặc điểm như camera lồi hay hai dải nhựa ở mặt lưng cũng có mặt.

Nguồn tin cho biết thêm rằng chiếc smartphone này ngoài ra còn được trang bị cảm biến vân tay TouchID và đèn flash LED hai tông màu.

Ảnh
Thiết bị rò rỉ có kích thước màn hình 4 inch.

Trước đó, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, người từng có nhiều nhận định, thông tin chuẩn xác về Apple, cũng chia sẻ vào tháng 12 năm ngoái rằng iPhone 4 inch sẽ có màn hình 4 inch cùng kính cong 2,5D. iPhone 6c nhiều khả năng sẽ được phát hành với hai hoặc ba phiên bản màu khác nhau.

Theo Giáo dục Thời đại.
Bình luận

  • TTCN (0)