Ngày 06/01/2016, tại CES 2016, LG Electronics (LG) sẽ chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới, tập hợp những thành tựu công nghệ tiên tiến cùng thiết kế xuất sắc nhất với nhãn hiệu tên LG Signature. Tầm nhìn của LG hướng tới việc gắn kết bền chặt những tinh hoa công nghệ và giá trị cốt lõi trong mỗi sản phẩm Signature.

Chuỗi sản phẩm khởi đầu của LG Signature bao gồm TV OLED 4K tuyệt đẹp tích hợp HDR, máy giặt được nâng cấp TWIN WashTM, tủ lạnh Door-in-DoorTM với thiết kế đột phá, máy lọc không khí hybrid của tương lai, lò nướng thoáng rộng 2 khoang và máy rửa chén TurboSteamTM tối ưu. LG Signature sẽ ra mắt thêm nhiều sản phẩm mới khi nhãn hiệu phát triển mở rộng.

Chiếc TV OLED LG Signature đoạt Giải Sáng tạo công nghệ xuất sắc (Best of Innovation) tại CES 2016 với vẻ đẹp thanh lịch từ việc lược giản mọi yếu tố không cần thiết có thể cản trở tới trải nghiệm người xem. Dòng TV này sở hữu thiết kế Picture-on-Glass độc đáo với màn hình siêu mỏng chỉ 2,57 mm, mặt lưng sau bằng kính trong suốt và dàn loa hướng trước. Để có thể hòa hợp tự nhiên vào mọi không gian nội thất, các chuyên gia thiết kế đã tiết chế mọi chi tiết và đặt hệ thống loa của TV vào phần chân đế.

Dòng máy giặt với ngoại hình rất riêng của LG Signature là phiên bản cấp cao của dòng LG TWIN WashTM lần đầu được giới thiệu tại CES 2015. Máy giặt LG Signature với lồng giặt 24 inch phía trước cùng ngăn giặt phụ Mini độc đáo liền sát bên dưới khoang chính cho trải nghiệm dùng rất khoa học, tiện lợi và bền hơn .

Dòng tủ lạnh LG Signature là đại diện cho những giá trị cốt lõi cần có về khả năng đột phá trong việc bảo quản sự tươi ngon của thực phẩm. Tiếp nối tinh thần cải tiến không ngừng nghỉ, LG tiếp tục đưa thiết kế dành nhiều giải thưởng danh giá Door-in-Door lên một tầm cao mới, với việc bổ sung thêm tính năng Knock-on giúp cho việc mở khoang đơn giản với chỉ một cái gõ nhẹ. Bề mặt trong suốt cho phép người dùng nhìn rõ nội dung bên trong tủ lạnh mà không cần mở cửa. Đây là giải pháp tiết kiệm năng lượng vượt trội, hạn chế tối đa việc thất thoát khí lạnh ra bên ngoài.

Tủ lạnh LG Signature được trợ năng bởi máy nén tuyến tính Linear Inverter, tự động điều chỉnh khả năng làm lạnh tùy thuộc vào độ đầy chứa, giảm tối đa ma sát bên trong nhờ thiết kế độc đáo và đi kèm thời hạn bảo hành thực sự hào phóng lên tới 10 năm.

Ông Brian Na, Phó Chủ tịch kiêm Giám độc Tiếp thị toàn cầu của LG cho biết: “Nguyên lí hoạt động của chúng tôi là đảm bảo những giá trị cốt lõi của mỗi sản phẩm được bảo toàn từ khi còn thai nghén trong ý tưởng cho tới khi thực sự đến với người tiêu dùng. Dòng sản phẩm LG Signature là minh chứng cho mọi giá trị quan trọng nhất mà LG hướng tới. Chúng tôi hi vọng có thể truyền tải được triết lí này tới khách hàng, những người vẫn luôn trân quý những sản phẩm hoàn hảo từ thương hiệu danh tiếng, lớn mạnh”.Bình luận

  • TTCN (0)