Mặc dù phải còn một đến hai tháng nữa mới là thời điểm Samsung công bố bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge, nhưng thông tin cấu hình của cặp đôi này gần như đã được phơi bày, và chỉ chờ phía Samsung xác nhận.

Ảnh
Ảnh chụp từ phần mềm đo điểm chuẩn AnTuTu về chiếc SM-G935A

Theo đó, một bức ảnh chụp thiết bị có tên mã là SM-G935A (thông thường tên mã SM-G935A chính là của phiên bản Samsung Galaxy S7 Edge), cho thấy giao diện phần mềm điểm chuẩn AnTuTu của thiết bị. Một khác biệt trong lần rò rỉ này so với những lần trước chính là việc mô hình chỉ có kích thước 5,1 inch, giống như 2 phiên bản tiền nhiệm.

Mặc dù kích thước màn hình nhỏ hơn so với các tin đồn trước đo, nhưng ít nhất là độ phân giải QHD (1440 x 2560 pixel) trên Galaxy S7 và S7 Edge vẫn không thay đổi. Ngoài ra, tài liệu từ AnTuTu cũng cho thấy thiết bị SM-G935A Galaxy sẽ được trang bị chipset Snapdragon 820, card đồ họa GPU Adreno 530, cùng bộ nhớ RAM 4 GB.

Một trong những rò rỉ quan trọng khác của Galaxy S7 chính là việc máy chỉ tích hợp camera 12 MP, thông số này là khá chính xác với một số thông tin gần đây. Được biết, đây sẽ là loại camera có khẩu độ rất lớn, lên tới F/1.7, nó sẽ cho hình ảnh tốt hơn, có nhiều ánh sáng hơn, trong khi camera trước vẫn giữ ở mức 5 megapixel.

Cũng có nguồn tin nói rằng, Samsung sẽ trang bị cho Galaxy S7 và S7 Edge camera sau 20MP tích hợp cảm biến RGBW pixel Britecell. Máy ảnh này sẽ cải thiện tối đã khả năng chụp thiếu sáng mà vẫn đạt độ sắc nét trong từng bức ảnh.

Hi vọng những thông tin trên là chính xác, và dòng Galaxy “trứ danh” của Samsung sẽ tiếp tục được củng có bằng những mẫu smartphone thật sự chất lượng. Dự kiến, Galaxy S7 và S7 Edge sẽ ra mắt trong tháng 3/2016.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)