Thời điểm hiện tại, đã có trên 250 địa điểm bán hàng của hệ thống trên toàn quốc có mặt bàn trải nghiệm Huawei và toàn bộ sản phẩm của Huawei đã được phủ trong toàn kênh bán lẻ của hệ thống. Các dòng smartphone mang thương hiệu Huawei có mặt tại thị trường Việt Nam: Huawei Y6, Huawei P8 Lite, Huawei G7 Plus sẽ được bán tại Thế Giới Di Động, cùng với dòng sản phẩm phân phối độc quyền mang thương hiệu Honor: Honor Bee, Honor 4C.

Ngoài ra, dòng máy tính bảng Huawei Mediapad T1 7in, 8in, 10in, M2 được xem như bán chạy thứ 3 trong hệ thống Thế Giới Di Động vẫn sẽ được phân phối và mở rộng hơn. Như vậy, với gần 10 sản phẩm ra mắt lần này, Huawei cam kết sẽ đem lại nhiều lựa chọn hơn nữa đến với người tiêu dùng Việt về chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh ở mọi phân khúc và dịch vụ tốt nhất

Nhân sự kiện này, Huawei kết hợp cùng Thế Giới Di Động đem đến chương trình ưu đãi lớn mang tên “Trẩy hội Huawei, ngất ngây quà tết” dành riêng cho khách hàng mua sản phẩm Huawei trong dịp đầu năm mới. Chương trình diễn ra từ ngày 11/01/2016 đến ngày 20/01/2016, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu một trong 200 phiếu mua hàng giảm 50% cho điện thoại Huawei Honor Bee.



Bình luận

  • TTCN (0)