“Dịch vụ bảo hành tận nơi” là một dịch vụ sau bán hàng cao cấp. Đây là dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt nhằm hỗ trợ các sự cố về phần cứng, chăm sóc sản phẩm Dell ngay tại nhà. “Dịch vụ bảo hành tận nơi” mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng cần giải quyết gấp sự cố máy tính, hoặc không có thời gian đến các trung tâm bảo hành, chăm sóc khách hàng của Dell Việt Nam.

Trước đây, gói dịch vụ bảo hành tận nơi của Dell bao gồm 2 loại. Bảo hành tận nơi Inhome Service 8x5, dành cho các dòng sản phẩm Inspiron, XPS Ultrabook, thời gian tối đa từ khi nhận sự cố đến khi giải quyết sự cố cho khách hàng là 4 ngày làm việc. Gói dịch vụ thứ 2 là: Bảo hành tận nơi Pro support 24x7 (hỗ trợ qua điện thoại 24h/ngày, 7 ngày/tuần) dành cho dòng sản phẩm Vostro, thời gian tối đa từ khi nhận sự cố đến khi giải quyết sự cố cho khách hàng là 24h làm việc. Với hai gói dịch vụ này, người tiêu dùng dòng Inspiron và XPS Ultrabook đôi lúc gặp trở ngại trong việc liên lạc để được tư vấn sửa chữa, bảo hành khi cần giải quyết gấp máy gặp sự cố. Với mục tiêu luôn hướng đến người tiêu dùng, tạo mọi điều kiện để khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hành thuận tiện nhất, Dell thông báo tất cả các sản phẩm được nhập về Việt Nam từ 1/2016 thông qua nhà phân phối chính thức của Dell đều được sử dụng gói dịch vụ Pro support 24x7, theo đó khách hàng có thể gọi trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ để được tư vấn, sửa chữa bất kể thời gian nào.

Một điểm đặc biệt nữa của dịch vụ Bảo hành tận nơi là khách hàng không cần phải trả bất kì khoản phí nào cho các dịch vụ này.Bình luận

  • TTCN (0)