Ngày 20/02, Grab tổ chức GrabSchool, đây là hội thảo nhằm huấn luyện các kĩ năng mềm, kĩ năng lãnh đạo, kĩ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và vượt qua mọi thử thách dành cho con cái của tài xế GrabTaxi.

Là doanh nghiệp ứng dụng công nghệ vào công cuộc cách mạng hóa giao thông vận tải ở Đông Nam Á, Grab tổ chức diễn đàn GrabSchool nhằm giúp con cái của tài xế GrabTaxi khám phá và nâng cao những khả năng tiềm ẩn của bản thân. GrabSchool cũng là một trong những nỗ lực không ngừng của Grab trong việc cải thiện phúc lợi cho tài xế taxi và gia đình của họ tại Việt Nam.

100 thiếu niên có độ tuổi từ 6 - 18 là con của các tài xế GrabTaxi đã tham gia GrabSchool vào ngày 20/02/2016. Hội thảo diễn ra trong một ngày được tổ chức bởi Tech Society, giúp trẻ em những kĩ năng mềm trong cuộc sống, kĩ năng làm việc nhóm, tư duy lãnh đạo và phản biệt, kĩ năng vượt qua thách thức để giải quyết mọi vấn đề. Cuối ngày, các em sẽ được trao chứng chỉ chứng nhận hoàn tất khóa huấn luyện do GrabSchool tổ chức. Bên cạnh đó, Grab và Tech Society sẽ chọn ra hai em có biểu hiện xuất sắc nhất để trao học bổng Anh ngữ từ trung tâm I Can Read trị giá 4 triệu đồng.

GrabSchool là một trong những hoạt động hỗ trợ dành cho tài xế mà Grab thực hiện. Đây cũng là chương trình mang tính khu vực đã được Grab tổ chức tại 6 quốc gia Đông Nam Á nơi mà ứng dụng này đang hoạt động.Bình luận

  • TTCN (0)