Ngày 07/03, MobiFone đã chính thức giới thiệu sim đầu số mới 089 trên toàn quốc. Ngay trong ngày đầu tiên mở đăng kí chọn số trên website (ngày 06/03/2016), đã có hơn gần 2.000 sim 089 được đăng kí chọn thành công, trong cùng ngày, hệ thống ghi nhận số lượng người truy cập website http://chonso.mobifone.vn tăng gấp 10 lần so với ngày thường, mọi giao dịch của khách hàng đã được đảm bảo thông suốt và xử lí nhanh chóng.

MobiFone cung cấp dịch vụ đăng kí chọn sim đầu số mới 089 bắt đầu từ 0h ngày 06/03/2016 trên website http://chonso.mobifone.vn. Những sim đầu số mới 089 này sẽ chính thức được hòa mạng từ ngày 09/03/2016 và khách hàng có thể nhận sim tại hệ thống các cửa hàng chính thức của MobiFone. Sẽ có đến 20.000 lựa chọn dành cho khách hàng khi truy cập qua website chọn số của MobiFone, trong đó đã có 3.000 số nằm trong dải số đẹp đã được tung ra ngay trong ngày đầu tiên và MobiFone sẽ tiếp tục đưa ra số đẹp trong các ngày chọn số tiếp theo.

Đại diện của MobiFone, Ông Bùi Sơn Nam - phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone cho biết: “Việc cung cấp thêm đầu số 089 không chỉ đem đến sự phong phú cho tài nguyên kho số của MobiFone, phục vụ cho các kế hoạch phát triển thuê bao mà còn đáp ứng nhu cầu khách hàng, chăm sóc các cộng đồng khách hàng một cách toàn diện nhất.”

Đầu số 089 không chỉ là một đầu số điện thoại thông thường mà sẽ là sản phẩm được MobiFone thiết kế để nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng sử dụng điện thoại di động của nhiều tập khách hàng, đặc biệt là giới trẻ thành đạt.

Trong dịp ra mắt đầu số 089, MobiFone cung cấp nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone.Bình luận

  • TTCN (0)