Ngày 11/03, Huawei tổ chức ngày hội mở bán đầu tiên sản phẩm Huawei GR5- “Một chạm, Vạn bất ngờ” tại Trung tâm mua sắm Cresent Mall, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Tại sự kiện này, Huawei chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam chiếc điện thoại mới nhất dành cho giới trẻ Việt của hãng là Huawei GR5, đây là sản phẩm mới nhất thuộc dòng G của Huawei và là một thiết bị cao cấp với thiết kế sang trọng tích hợp công nghệ cảm biến vấn tay thế hệ 2.0 và mức giá phù hợp hướng đến đối tượng tiêu dùng trẻ Việt Nam.

Huawei GR5 với phiên bản màu vàng và trắng bạc sẽ được bán độc quyền tại hệ thống Thế giới di động đến cuối tháng 3. Sau thời điểm này sản phẩm sẽ được bán rộng rãi trên toàn quốc thông qua các hệ thống phân phối của Huawei tại Việt Nam.

Huawei GR5 tích hợp những công nghệ tiên tiến hàng đầu như công nghệ cảm biến dấu tay thế hệ 2.0, camera chính với độ phân giải 13 Mpx kết hợp cảm biến SONY BSI CMOS, màn hình hiển thị Full HD kích thước 5,5 inch, và thiết kế hợp kim nguyên khối sang trọng.

Sự kiện lần này cũng chứng kiến lễ kí kết hợp tác của Huawei Việt Nam và nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Theo đó, Mỹ Tâm sẽ đảm nhận vai trò đại sứ dòng sản phẩm điện thoại thông minh của Huawei Việt Nam tại thị trường Việt Nam, cùng tham gia chiến lược truyền thông của sản phẩm Huawei GR5 và các sản phẩm chủ đạo khác của Huawei để đưa thương hiệu đến gần hơn nữa với người tiêu dùng Việt.

Ông Shawn Shu – Tổng giám đốc Consumer BG Huawei Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có sự đồng hành của ca sĩ Mỹ Tâm với vai trò là đại sứ của dòng điện thoại di động thông minh của Huawei. Chúng tôi hi vọng thông qua sự hợp tác này, người tiêu dùng sẽ càng hiểu hơn giá trị và hình ảnh của Huawei, là một trong những nhãn hiệu điện thoại toàn cầu. Đồng thời, sự ra mắt của sản phẩm Huawei GR5 tại thị trường Việt Nam một lần nữa khẳng định cam kết của Huawei trong việc đem đến cho người tiêu dùng trẻ Việt những sản phẩm di động tốt nhất, mang thiết kế tuyệt và ở mức giá hợp lí nhất.”

Ca sĩ Mỹ Tâm – Đại sứ thương hiệu của Huawei Việt Nam năm 2016 cho biết: “Trước đây, tôi đã được biết đến Huawei là nhãn hiệu điện thoại đứng thứ 3 toàn cầu, và ngày hôm nay tôi rất vui mừng khi trở thành người đại diện cho một thương hiệu đầy tham vọng và đang phát triển mạnh mẽ này. Tôi hi vọng rằng với vai trò là đại sứ sản phẩm điện thoại thông minh của Huawei, tôi sẽ góp phần nâng cao hơn nữa hình ảnh của thương hiệu và đưa những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất, tốt nhất của Huawei đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.”

Lễ hội sẽ bắt đầu vào lúc 10:00 và kết thúc vào lúc 22:00, diễn ra trong 2 ngày 11 và 12/3 với nhiều hoạt động vui nhộn và sôi nổi. Chương trình sẽ có sự tham gia của các ca sĩ hàng đầu hiện nay như: Hoàng Thùy Linh, Trong Hiếu, Fband.Bình luận

  • TTCN (0)