Ngày 24/03, Thương hiệu hàng đầu thế giới về giải pháp lưu trữ flash của Mỹ - SanDisk đã mở rộng danh mục lưu trữ dữ liệu di động bằng việc nâng cấp sản phẩm thiết bị nhớ di động USB phổ biến nhất của hãng. SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 nay đã được tăng cường dung lượng nhớ đến 128 GB cùng tốc độ trao đổi dữ liệu nhanh hơn giúp người sử dụng thêm sự lựa chọn khi có nhu cầu mở rộng dữ liệu cho các thiết bị di động.

Ông Đinh Quang Trọng – Giám đốc Kinh Doanh SanDisk Việt Nam, Tập đoàn SanDisk cho biết “Cùng với nhu cầu về dung lượng lưu trữ, mọi người cần nhiều giải pháp tiên tiến hơn để có thể lưu trữ những hình ảnh, video chất lượng cao và dữ liệu lớn trên các thiết bị di động. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm tiên tiến giúp khách hàng lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống mà không cần phải bận tâm đến giới hạn lưu trữ.”

SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 là lựa chọn lí tưởng cho người dùng smartphone và tablet đang tìm kiếm giải pháp để gia tăng không gian lưu trữ cũng như dễ dàng truyền tải hình ảnh, video vào máy tính cá nhân. Với dung lượng lưu trữ 128 GB, người dùng thiết bị Android có thể tăng gấp đôi số lượng hình ảnh, bài hát, video và các nội dung khác mà không cần phải quan tâm đến vấn đề đầy bộ nhớ smartphone và tablet. Ngoài dung lượng lưu trữ lớn, SanDisk cũng đã cải thiện hiệu năng cổng USB 3.0 của thiết bị, giúp tốc độ di chuyển dữ liệu từ ổ nhớ sang máy tính cá nhân giờ đây có thể lên đến 150 MB/s.

Sản phẩm SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 đã có mặt tại Việt Nam với phiên bản dung lượng 128 GB có giá bán là 1.199.000 đồng.Bình luận

  • TTCN (0)