Với phiên bản website này, Alezaa đã tạo ra được một sự trải nghiệm thực sự khác biệt trong văn hóa đọc của người Việt. Bên cạnh giao diện được thiết kế đẹp với phông chữ, cỡ chữ, khoảng cách, hình ảnh được chăm chút tỉ mỉ với tính thẩm mĩ cao, người dùng còn có thể xem được video trực tiếp và có thể căn chỉnh ánh sáng, chế độ đọc để tạo ra cảm giác thoải mái và thích thú nhất.

Đặc biệt, khi xây dựng phiên bản trên web, Alezaa cũng hướng tới hợp tác với Yolo - trình duyệt di động đầu tiên cho người Việt, nhằm đưa kho sách khổng lồ của mình tới gần hơn với độc giả Việt. Với sự hợp tác này, người dùng Yolo sẽ có cơ hội truy cập và đọc những nội dung độc quyền và bộ sách hay từ Alezaa mà không phải trả phí.

Sách điện tử Alezaa ra mắt năm 2011, khi khái niệm "sách điện tử bản quyền" vẫn còn lạ lẫm với nhiều người, đến nay Alezaa đã có hơn 65000 độc giả thường xuyên. Bên cạnh việc phương thức mua sách lẻ hay đặt dài hạn tạp chí, ngày 18/3/2015, Alezaa giới thiệu gói thành viên Alezaa Premium: đọc không giới hạn toàn bộ kho sách và tạp chí trong 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng với mức giá chỉ 1,000đ/ngày.

Hiện nay Alezaa đang gấp rút hoàn tất sự hợp tác chiến lược với MOG, cụ thể trình duyệt Yolo sẽ sớm tích hợp Alezaa để tìm kiếm và đọc ngay sách bên trong trình duyệt, người dùng của Yolo còn được hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt từ Alezaa và chỉ có tại Yolo như được đọc miễn phí những cuốn sách có bản quyền (trong đó có những cuốn độc quyền) trên Alezaa, hay được hưởng 6 tháng đọc không giới hạn Alezaa.Bình luận

  • TTCN (0)