Ngày 26/04, Viettel hợp tác với Mediba (Nhật Bản) chính thức giới thiệu dịch vụ tiện ích mang tên mGift dành riêng cho các khách hàng sử dụng mạng viễn thông Viettel.

Để sử dụng dịch vụ mGift, người dùng có thể đăng kí ngay tại website: www.mgift.vn hoặc tải ứng dụng di động ngay trên Google Play và App Store. Khi tham gia dịch vụ mGift, người dùng sẽ được cung cấp nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ nhiều lĩnh vực như: Ẩm thực – Nhà hàng, Thời trang – Mua sắm, Du lịch – Khách sạn, Sức khỏe – Làm đẹp, Điện tử - Công nghệ, Giáo dục – Giải trí và nhiều dịch vụ khác, qua đó đem lại nhiều lợi ích kinh tế thiết thực cho người dùng. Ngoài ra, mGift còn cho phép người dùng tích lũy điểm để tham gia vào các chương trình tương tác với nhiều nhãn hàng, nhà cung cấp dịch vụ hoặc có thể quy đổi thành tiền trong tài khoản điện thoại và các quà tặng có giá trị khác.

Đối với các đối tác, nhãn hàng, nhà cung cấp dịch vụ hợp tác cùng mGift sẽ có thêm nhiều cơ hội để quảng bá sản phẩm, tăng sự tương tác với khách hàng mục tiêu, từ đó giúp các đối tác gia tăng doanh số và lợi nhuận, đồng thời xây dựng mối quan hệ mật thiết với khách hàng mục tiêu.

Ông Nguyễn Việt Dũng, Tổng giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết: “Cùng với chiến lược đưa công nghệ thông tin và viễn thông đến từng ngõ ngách của cuộc sống. Viettel mong muốn khách hàng của mình không chỉ được sử dụng dịch vụ viễn thông với chất lượng tốt nhất mà còn được sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng phong phú. Với chính sách hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng, chúng tôi tin rằng ứng dụng mGift sẽ được khách hàng đón nhận và đem lại nhiều cơ hội phát triển cho Viettel và các đối tác.Bình luận

  • TTCN (0)