Mới đây, trang Gsmarena đã đăng tải ảnh chụp màn hình trong phần cài đặt bảo mật cho một smartphone - nhiều khả năng là Note 7. Theo đó, một cửa sổ pop-up xuất hiện yêu cầu xác nhận dấu vân tay và phía sau là các tuỳ chọn mở máy bằng mã PIN hoặc quét võng mạc.

Với hình ảnh này cùng thông tin Samsung đã nhập khẩu hơn 200 cảm biến võng mạc trước đó. Nhiều khả năng mẫu phablet mới Galaxy Note 7 (cách gọi để đồng nhất với Galaxy S7) sẽ được trang bị tính năng quét võng mạc. Đây là tính năng bảo mật có xác xuất lỗi nhỏ nhưng tốc độ xử lí lại rất nhanh so với cảm biến vân tay.

Một số thông tin rò rỉ trước đó cho biết Galaxy Note 7 sẽ có màn hình 5,8 inch Super AMOLED độ phân giải 2K (màn hình vát cong tương tự S7 edge). Bên trong sử dụng chip Snapdragon 823, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB, camera sau 12MP, chạy Android 6.0 (thay vì Android N như một tin đồn). Ngoài ra, máy sẽ có khả năng chống nước, bụi theo tiêu chuẩn IP68 tương tự như Galaxy S7/S7 edge. Thời điểm ra mắt dự kiến ngày 2/8.

Theo Nghenhinvietnam.
Bình luận

  • TTCN (0)