Ngày 06/06, Tập đoàn về công nghệ và giải pháp lưu trữ hàng đầu thế giới - Western Digital đã bổ sung thêm danh mục giải pháp lưu trữ di động trong dãy thương hiệu SanDisk bằng ổ lưu trữ flash SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C. Ổ lưu trữ thế hệ mới này mang thiết kế trượt mới, sở hữu tốc độ nhanh hơn và dung lượng lớn, mang đến cho người dùng khả năng giải phóng không gian lưu trữ và sao chép dữ liệu nhanh chóng, dễ dàng giữa smartphone và các thiết bị kết nối USB-C hiện nay.

“Với cổng kết nối đảo chiều, tốc độ sao chép đáng kinh ngạc và khả năng đa dụng, USB Type-C thật sự là thiết bị thay đổi cục diện thị trường”, ông Dines Bahal – Phó Chủ tịch Tiếp thị Sản phẩm SanDisk, tập đoàn Western Digital chia sẻ. “Ngày càng có nhiều thiết bị Type-C gia nhập thị trường và với ổ lưu trữ di động mang kết nối Type-C, chúng tôi mang đến cho người dùng một danh mục hoàn chỉnh các giải pháp lưu trữ di động. Ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C cung cấp gấp đôi dung lượng lưu trữ và sự linh hoạt cho phép sao chép hình ảnh, phim ảnh và tập tin giữa các thiết bị một cách nhanh chóng và thuận tiện, cũng như sự tự do về khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ của thiết bị số”.

Với dung lượng lưu trữ cao nhất lên đến 128 GB, ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C sở hữu 1 cổng kết nối đảo chiều USB Type-C và 1 cổng kết nối USB tiêu chuẩn (Type-A), cho phép người dùng dễ dàng giải phóng không gian lưu trữ trên smartphone hoặc tablet, hoặc sao chép dữ liệu giữa smartphone, tablet, máy tính và các thiết bị số thế hệ mới. Ổ lưu trữ sở hữu tốc độ sao chép không tưởng lên đến 150 MB/s khi sao chép hình ảnh, video và dữ liệu vào máy tính cá nhân.

Ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C cũng có thể vận hành bởi ứng dụng SanDisk Memory Zone trên Android, mang đến cho người dùng giải pháp quản lí và sao lưu dữ liệu dễ dàng trên thiết bị của họ. Ứng dụng có thể được tải về miễn phí qua Google Play Store, tự động chạy khi kết nối ổ lưu trữ vào thiết bị, cho phép truy cập tức thì vào dữ liệu người dùng.

Theo SanDisk, sản phẩm sẽ có mặt ở thị trường Việt nam vào ngày 20/6 tới. Ổ lưu trữ hiện đang có giá bán lẻ đề xuất lần lượt là 329.000 VNĐ cho phiên bản 16 GB , 499.000 VNĐ cho 32 GB, 799.000 VNĐ cho 64 GB và 1.499.000 VNĐ cho 128 GB.Bình luận

  • TTCN (0)