Ngày 15/6, Lenovo chính thức ra mắt một loạt các sản phẩm tiên phong và khác biệt thuộc dòng X1 mới nhất của hãng. Được thiết kế hướng tới những người có tư duy sáng tạo, luôn đặt mục tiêu cho bản thân và theo đuổi lựa chọn của mình, những mẫu máy mới nhất này bao gồm chiếc máy tính bảng ThinkPad X1 Tablet thích ứng tuyệt vời theo nhu cầu sử dụng với thiết kế dạng mô-đun đặc biệt; máy tính xách tay ThinkPad X1 Yoga đẳng cấp trang bị màn hình OLED lần đầu tiên trên thế giới; và chiếc ThinkPad X1 Carbon giành được giải thưởng thế hệ mới với thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn, khẳng định sự vượt trội trên thị trường máy tính ultrabook.

Bên cạnh đó, người dùng máy bàn sẽ ấn tượng với mẫu máy tính để bàn tất cả trong một ThinkCentre X1 đột phá, một siêu phẩm với thiết kế hoàn hảo tại bất cứ văn phòng nào đòi hỏi hiệu năng vượt trội.

Ông Roy Ng, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, phát biểu: “Lenovo đang bứt phá hơn nữa từ vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất máy tính cá nhân, nhằm mang tới năng lực kết nối thông minh và mạnh mẽ. Chúng tôi luôn tin tưởng khi mang tới cấp độ lựa chọn cao hơn cũng như thiết kế các thiết bị giúp người dùng thêm sức mạnh, gắn kết hơn và trải nghiệm phong phú hơn – hơn tất cả là khiến cho cuộc sống của con người trở nên tốt hơn thông qua công nghệ.”.

Vẫn giữ nút TrackPoint biểu tượng, máy có trang bị bàn phím ThinkPad kích thước đầy đủ gồm ba góc độ đánh máy có thể điều chỉnh, đồng thời mang lại cảm giác gõ phím giống như trên dòng máy ThinkPad cổ điển. Tổng trọng lượng của bàn phím và máy tính bảng chỉ nặng 1,08 kg, mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời của một chiếc máy tính xách tay siêu nhẹ. Hơn nữa, đây là chiếc máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows đầu tiên hỗ trợ công nghệ LTE Advanced, giúp máy kết nối siêu nhanh ở bất cứ nơi đâu. Máy tính bảng ThinkPad X1 Tablet còn có một tấm panel phía sau có thể tháo rời để dễ dàng và thuận tiện cho việc bảo trì hoặc nâng cấp.

Trong khi đó, máy tính xách tay ThinkPad X1 Yoga mỏng bất ngờ với độ dày chỉ 16,8 mm và nặng 1,27 kg. Đây cũng là dòng máy tính xách tay có thể chuyển đổi đầu tiên trên thế giới sử dụng tùy chọn màn hình Samsung OLED giúp hiển thị màu sắc rực rỡ hơn và độ đen sâu hơn. Với bàn phím kiểu Lift & Lock (nâng & khóa) - đã được cấp bằng sáng chế - cho phép ẩn các phím khi ở chế độ máy tính bảng, chiếc X1 Yoga cũng đi kèm với một bút cảm ứng tiện lợi, hỗ trợ hoàn hảo khi người dùng muốn đánh dấu hoặc ghi chú thích trực tiếp trên các trang web sử dụng trình duyệt Microsoft Edge. Bút cảm ứng được bố trí đặt và sạc bên trong thiết bị để tránh trường hợp thất lạc.

Bên cạnh đó, chiếc ThinkPad X1 Carbon tiếp tục nổi bật là chiếc ultrabook 14 inch nhẹ nhất thế giới dành cho doanh nhân với trọng lượng chỉ 1,18 kg.

Máy tính để bàn tất cả trong một ThinkCentre X1 sở hữu thiết kế hoàn hảo trong một khung máy siêu mỏng chỉ 11 mm, khiến cho đây là một trong những chiếc máy tính để bàn mỏng nhất trên thế giới. Công nghệ chống lóa cao cấp cho hiển thị hình ảnh sáng rõ từ bất kì một góc độ nào trên màn hình 23,8 inch – và mặc dù khung máy mỏng đến khó tin như vậy, chiếc ThinkCentre X1 vẫn có thiết kế khá vững chắc. Được thiết kế nhằm chống bụi bẩn tích tụ - một nguyên nhân phổ biến khiến các máy tính để bàn hay gặp lỗi phần cứng, chiếc máy tính tất cả trong một này đã được kiểm định trong một phòng kiểm thử về bụi bẩn trong thời gian lên tới 8 giờ - tương đương với khoảng 10 năm trong một môi trường văn phòng doanh nghiệp. Hơn thế nữa, chiếc máy này đã vượt qua bài kiểm định này với màu sắc hiển thị sáng rõ với hiệu năng cao ổn định.

Máy tính bảng ThinkPad X1 Tablet, máy X1 Yoga, X1 Carbon và máy tính tất cả trong một ThinkCentre X1 sẽ được bán thông qua các đối tác kinh doanh của Lenovo và tại trang http://www.lenovo.com/vn/vn/.Bình luận

  • TTCN (0)