Ngày 23/06, Tập đoàn công nghệ và giải pháp lưu trữ hàng đầu thế giới Western Digital cho ra mắt thiết bị lưu trữ SanDisk SSD Plus phiên bản nâng cấp, đồng thời mở rộng danh mục giải pháp lưu trữ sử dụng ổ SSD cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Thiết bị SanDisk SSD Plus thế hệ mới là giải pháp lí tưởng cho người dùng đang mong muốn cải thiện hiệu năng trên laptop hoặc notebook với mức giá hợp lí hơn so với việc mua một hệ thống mới.

Ổ lưu trữ SanDisk SSD Plus mang đến khả năng khởi động và tắt máy nhanh hơn, cải thiện độ phản hồi từ ứng dụng, tốc độ sao lưu dữ liệu và tăng hiệu suất chung của toàn hệ thống. Với việc lắp đặt SanDisk SSD Plus, người dùng có thể nâng cấp ngay tức thì thiết bị laptop hoặc PC, loại bỏ hoàn toàn động thái thay thế laptop hoặc máy tính để bàn đã già cỗi. Ngoài ra, với tốc độ đọc dữ liệu lên đến 535 MB/s, SanDisk SSD Plus mang đến năng suất gấp 20 lần các ổ cứng HDD phổ biến trên laptop.

Thiết bị gồm các phiên bản 120 GB, 240 GB và 480 GB, người tiêu dùng có thể thoải mái tận hưởng nhu cầu giải trí với hiệu suất cao và lưu trữ đáng tin cậy trên laptop hoặc PC như hình ảnh, video, nhạc và trò chơi điện tử. SanDisk SSD Plus sử dụng công nghệ nhớ flash TLC NAND và SLC caching để tối đa hóa tốc độ đọc và ghi dữ liệu cũng như nâng cao hiệu suất thiết bị.

Sản phẩm có giá chính thức lần lượt cho các phiên bản 120 GB, 240 GB và 480 GB là 1.190.000VNĐ; 1.910.000VNĐ; 3.310.000VNĐ.



Bình luận

  • TTCN (0)