Ngày 29/6, TV SIGNATURE 4K OLED của LG Electronics đã giành giải thưởng "King of TV" năm 2016 tại lễ trao giải thường niên “Value Electronics TV Shootout” lần thứ 12. Đây là cuộc tranh tài nằm trong khuôn khổ ngày hội Công nghệ CE Week diễn ra tại thành phố New York giữa 4 sản phẩm 4K Ultra HD TV hàng đầu từ LG và các thương hiệu lớn khác. Dòng TV 65-inch (64,5 inch đường chéo) LG SIGNATURE OLED TV (model OLED65G6P) tích hợp công nghệ hình ảnh HDR được cả các khán giả tham dự ngày hội và các chuyên gia thẩm định chuyên nghiệp bình chọn là TV có chất lượng hàng đầu dựa trên 8 thuộc tính chất lượng hình ảnh khác nhau.

"Đây là năm thứ ba liên tiếp LG OLED TV được vinh danh tại lễ trao giải TV Shootout. Thành quả này đến từ việc LG luôn không ngừng cải tiến để cải tiến ngay cả các công nghệ TV tốt nhất trên thị trường," Ông Tim Alessi, Giám đốc cấp cao, Bộ phận tiếp thị sản phẩm lĩnh vực giải trí gia đình tại LG Electronics Hoa Kì cho biết.

Giải thưởng Value Electronics TV Shootout là một sự kiện được tổ chức thường niên nhằm đánh giá các sản phẩm TV cao cấp từ các nhà sản xuất hàng đầu và chọn ra chiếc TV có chất lượng hình ảnh tốt nhất.

LG Signature OLED TV cùng với dòng sản phẩm OLED Smart TV 4K được tích hợp chuẩn hình ảnh HDR năm 2016 của LG gồm tổng cộng 8 model – tất cả đều truyền tải chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp và sở hữu công nghệ TV OLED cao cấp: nền đen hoàn hảo, ánh sáng được cải thiện, màu sắc đa dạng hơn và hình ảnh sống động ngay cả ở các góc xem rộng. Nhờ khả năng độc đáo tự bật tắt hoàn toàn từng điểm ảnh, LG OLED TV cho hình ảnh nền đen hoàn hảo, sắc nét đến từng chi tiết, với màu sắc sống động và độ bóng chi tiết, ngay cả khi đối tượng sáng ở ngay sát bên cạnh vùng tối sâu (không giống như TV LCD có hiệu ứng hào quang bởi rò rỉ ánh sáng).

nh này." trích lời nhà tổ chức giải thưởng TV Shootout Robert Zohn, chủ sở hữu Value Electronics, nhà bán lẻ hàng đầu có trụ sở tại Scarsdale, N.Y. "Các chuyên gia và người tham dự tuần lễ CE đã chia sẻ: LG OLED TV tiếp tục cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội cho một trải nghiệm tuyệt vời mà không có công nghệ nào có được."

Ngoài giải thưởng TV Shootout dành cho LG TV OLED tại ngày hội công nghệ CE Week, chuỗi sản phẩm 4K Ultra HD LED TV cao cấp của công ty - LG SUPER UHD TV – cũng được vinh danh với giải thưởng "2016 CE Week Best in Show."Bình luận

  • TTCN (0)