Ngày 04/07, HP chính thức giới thiệu sản phẩm HP Spectre mới – mẫu laptop mỏng nhất thế giới, nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng với dòng PC cao cấp.​

“HP Spectre là mẫu máy tính xách tay mỏng nhất thế giới, và khác với phần lớn các mẫu máy tính cá nhân siêu mỏng trên thị trường, sức mạnh và tính năng của HP Spectre không bị ảnh hưởng bởi độ mỏng của sản phẩm”, Ông Kyler Tan, Tổng Giám đốc HP Việt Nam phát biểu. “Với màn hình không viền chuẩn FHD tuyệt đẹp, bộ xử lí Intel Core i7 kết hợp với hệ thống âm thanh Bang & Olufsen, và thiết kế siêu mỏng đầy hấp dẫn, đội ngũ kĩ sư xuất sắc của HP đã thiết lập một tiêu chuẩn mới với mẫu máy tính Spectre hoàn toàn mới.”

HP đã tái cấu trúc mọi yếu tố trong quá trình thiết kế HP Spectre nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cùng hiệu suất tối ưu cho người sử dụng. Với HP Spectre, người dùng được sở hữu một thiết bị cao cấp hài hòa cả về kiểu dáng, chức năng, hiệu suất. Đáy bằng sợi carbon cho thiết kế mỏng, bền và nhẹ với tổng trọng lượng chỉ 1,11 kg.​ Pin công nghệ hybrid tiên tiến gồm hai hợp phần mỏng hơn, cung cấp điện năng tương đương pin nguyên khối, cho phép đảm bảo thời lượng pin lên đến 9,5 tiếng trong khi vẫn định hình một thiết kế mỏng nhất thế giới. Màn hình không viền IPS FHD làm từ kính cường lực chống trầy Corning Gorilla mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi xử lí hình ảnh, hoàn thiện bài thuyết trình hoặc xem phim.

Thiết bị sử dụng bộ xử lí Intel Core i7 thế hệ thứ 6 và ổ cứng SSD chuẩn PCIe siêu nhanh với dung lượng lên đến 256 GB cùng bộ nhớ 8 GB mang đến hiệu suất tối đa.

HP Spectre 13-v020TU được bán tại thị trường Việt Nam với mức giá đề nghị 42.990.000 đồng (Đã bao gồm VAT). Sản phẩm hiện được phân phối bởi Công ty TNHH Phân phối FPT và đã chính thức xuất hiện tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.Bình luận

  • TTCN (0)