Ngày 04/08, Western Digital đã ra mắt ổ cứng WD Gold xuất sắc chuyên dụng cho các trung tâm dữ liệu phiên bản 10 TB. Với thiết kế dành riêng cho các hệ thống lưu trữ doanh nghiệp hiện đại, ổ cứng WD Gold 10 TB được tích hợp công nghệ Heli HelioSeal giúp tăng dung lượng và hiệu quả lưu trữ cho những môi trường trung tâm dữ liệu.

Ổ cứng WD Gold dành cho trung tâm dữ liệu được thiết kế với tính ứng dụng rộng rãi – phù hợp cho các máy chủ và thiết bị lưu trữ của các doanh nghiệp cỡ nhỏ và vừa, cũng như những thùng máy chủ và bộ lưu trữ chuyên dụng trong các trung tâm dữ liệu. Với khả năng tiết kiệm 8% điện năng hoạt động, đồng thời tăng năng suất tới 25%, ổ cứng WD Gold 10 TB dành cho trung tâm dữ liệu được thiết kế tối ưu hơn hẳn so với ổ cứng WD Gold 8 TB hiện hành, giúp giảm thiểu chi phí sở hữu những hệ thống máy chủ và lưu trữ chuyên nghiệp. Tính năng này đặc biệt có lợi cho những nhà quản trị CNTT đang nỗ lực đáp ứng nhu cầu lưu trữ tăng cao với ngân sách hạn hẹp.

“Mục tiêu Western Digital đang cố gắng thực hiện là tiếp tục cung cấp những giải pháp với độ tin cậy cao và nhiều giá trị hấp dẫn cho các khách hàng doanh nghiệp. Ổ cứng WD Gold là sản phẩm chủ chốt của WD, với khả năng tiết kiệm điện năng, đồng thời cung cấp dung lượng lưu trữ phù hợp cho nhiều ứng dụng có khối lượng công việc lớn. Phiên bản dung lượng 10 TB hoàn toàn mới sẽ giúp khách hàng tích hợp hiệu quả những giải pháp lưu trữ với mật độ cao hơn.” – ông Brendan Collins, Phó giám đốc Tiếp thị sản phẩm, Tập đoàn Western Digital chia sẻ.Bình luận

  • TTCN (0)